Bé trai 9 tuổi tử vong thương tâm sau khi rơi từ cửa sổ tầng 15 của chung cư Hong Kong

Theo nguồn tin của cảnh sát, đứa bé bị mất thăng bằng khi mở cửa sổ thông gió ở gần giường tầng của mình.

Ngày 1/3, trang SCMP đưa tin một thảm kịch đau lòng xảy ra tại khu chung cư Laguna City trên đường South Laguna, Hong Kong khi một cậu bé 9 tuổi đã ngã từ cửa sổ của căn hộ tầng 15 khu chung cư này, nơi gia đình cậu bé đang sinh sống. 

Theo nguồn tin điều tra của cảnh sát cho biết, nguyên nhân dẫn đến thảm kịch thương tâm là do cậu bé cố gắng mở cửa sổ thông gió trong phòng mình, nhưng sau đó đã bị mất thăng bằng và ngã xuống. Được biết, vị trí cửa sổ này ở ngay giường tầng, nơi cậu bé ngủ. 

Bé trai 9 tuổi tử vong thương tâm sau khi rơi từ cửa sổ tầng 15 của chung cư Hong Kong - Ảnh 1.

Cậu bé 9 tuổi rơi từ cửa sổ tầng 15 dẫn đến thảm kịch thương tâm.

Bố của cậu bé cho biết, vào sáng sớm ngày 1/3, khi anh bước vào phòng ngủ và không thấy con đâu nên vô cùng lo lắng. Anh bước xuống tầng trệt tìm kiếm một lúc nhưng cũng không có kết quả. 

Sau khi trở về nhà, anh nhìn thấy cửa sổ thông gió trong phòng ngủ của đứa trẻ đang mở, linh tính điều chẳng lành, anh nhìn ra ngoài thì ngã quỵ khi thấy con nằm trên mái che ở tầng 1 của tòa nhà bên dưới. 

Đến khoảng 7 giờ 45 phút, nhân viên cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để giải cứu cậu bé. Ngay sau đó, cậu bé được đưa đến bệnh viện United Christian ở Kwun Tong trong tình trạng bất tỉnh, không lâu sau thì cậu bé qua đời. 

Cũng theo nguồn tin này, bố cậu bé cho hay gần đây gia đình không có bất hòa, con trai cũng không có biểu hiện gì bất thường hoặc cảm thấy đau buồn chuyện gì. Điều tra ban đầu cho thấy, sự việc cậu bé rơi từ cửa sổ tầng 15 xuống là một tai nạn. Hiện tại cảnh sát sẽ khám nghiệm tử thi trước khi đưa ra tuyên bố chính thức. 

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Đọc thêm