Bé trai 8 tuổi đi bơi cùng chúng bạn rồi gặp họa không ngờ, bố đứng ngay trên bờ nhưng bất lực nhìn con bị "quái vật" xé xác trong nháy mắt

Khi người đàn ông chạy ra thì con cá sấu vẫn không buông tha đứa trẻ. Anh chỉ biết bất lực đứng trên bờ nhìn con trai bị "quái vật" xé xác.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 5/12 mới đây tại khu vực sông Kampung Sabah Baru, thuộc bang Sabah nằm trên đảo Borneo, Malaysia. Cậu bé 8 tuổi (giấu tên) đi bơi cùng các bạn đồng trang lứa trên đoạn sông gần sát nhà của em. 

Vào khoảng 1h30 trưa, một con cá sấu khổng lồ bất ngờ xuất hiện và cắn vào người cậu bé rồi lôi ra xa. Đám trẻ con chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng vội vàng bơi vào bờ và gọi bố của cậu bé 8 tuổi ra cứu giúp.

Bé trai 8 tuổi đi bơi cùng chúng bạn rồi gặp họa không ngờ, bố đứng ngay trên bờ nhưng bất lực nhìn con bị "quái vật" xé xác trong nháy mắt - Ảnh 1.

Bé trai 8 tuổi mất mạng vì bị cá sấu tấn công.

Khi người đàn ông chạy ra thì con cá sấu vẫn không buông tha đứa trẻ. Anh chỉ biết bất lực đứng trên bờ nhìn con trai bị "quái vật" xé xác. Anh nhanh chóng gọi dịch vụ khẩn cấp và lực lượng cứu hộ đến cứu giúp nhưng đã quá muộn.

Một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành và cơ thể không còn sự sống của cậu bé cuối cùng đã được vớt lên khỏi mặt nước khoảng 2 giờ sau vụ tấn công, ở vị trí không xa nơi cậu bé được nhìn thấy lần cuối.

Bé trai 8 tuổi đi bơi cùng chúng bạn rồi gặp họa không ngờ, bố đứng ngay trên bờ nhưng bất lực nhìn con bị "quái vật" xé xác trong nháy mắt - Ảnh 2.

Người phát ngôn của cảnh sát Rohan Shah Ahmad cho biết: "Nạn nhân bị tấn công cách nhà chỉ khoảng 20m. Có những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể cậu bé bao gồm thắt lưng, ngực và bụng. Cậu bé được cho là đã chết tại hiện trường".

Thi thể đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện địa phương để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Đây là vụ cá sấu tấn công thứ 2 xảy ra trong khu vực này chỉ trong vòng 1 tuần. Vào ngày 4/12 mới đây, một nam thiếu niên đang bắt ngao dưới sông thì bị tấn công bất ngờ. Cậu bé bị cắn và bị thương ở một số chỗ. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn đi cùng, con vật phải bỏ cuộc sớm. Những vết thương không quá nghiêm trọng và không gây tử vong. Người dân trong vùng được cho là đã đặt nhiều bẫy để bắt con cá sấu hung dữ.

(Nguồn: The Sun)

Bé trai 8 tuổi đi bơi cùng chúng bạn rồi gặp họa không ngờ, bố đứng ngay trên bờ nhưng bất lực nhìn con bị "quái vật" xé xác trong nháy mắt - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm