Bé trai 7 tuổi tàn phế vì bị bạo hành: Bố đâm tàn thuốc khắp người, mẹ dùng dao khứa vào chân, hình ảnh nạn nhân gây đau lòng

Mới đây, thêm một vụ bạo hành trẻ em vừa được phanh phui gây bức xúc trong dư luận.

Ngày 5/11, trang Sina đưa tin, một vụ bạo hành trẻ em vừa được phanh phui khiến dư luận bức xúc. Nghi phạm gây ra vụ bạo hành chính là bố ruột của nạn nhân. Được biết, vụ việc đã xảy ra tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Vào thời điểm được phát hiện, ngoài vết bỏng nặng ở hai tay, trên cơ thể cậu bé còn nhiều vết bỏng do tàn thuốc. Sau khi mở rộng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ bố ruột (36 tuổi) của nạn nhân vì nghi ngờ gây thương tích. 

Người thân chia sẻ, nạn nhân là Tiểu Vĩ Hào năm nay 7 tuổi, trước đó sống cùng ông nội ở quận Điện Bạch, thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) nhưng gần đây đã được bố mẹ ruột đón về ở cùng tại huyện Bác La, thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). 

Bé trai 7 tuổi bị tàn phế do bố mẹ bạo hành: Bị bố đánh đập và đâm tàn thuốc khắp người, mẹ còn dùng dao khứa vào chân - Ảnh 1.

Nạn nhân có thể phải cắt cụt một phần bàn tay và cẳng tay.

Ngày 27/10, bố ruột của Tiểu Vĩ Hào bất ngờ gọi về quê nhà thông báo con trai đã bị bỏng và cần đưa đến Quảng Châu (Trung Quốc) để điều trị. Nhưng ngay sau đó, người thân phát hiện hai tay của cậu bé đã bị phỏng nặng, vết thương này là do bị đốt bằng tàn thuốc hoặc bật lửa.

Sau khi gặng hỏi, Tiểu Vĩ Hào mới can đảm kể lại, những vết thương này là do bố ruột gây ra, nguyên nhân là vì cậu bé không thể nấu cơm. 

Người thân còn tiết lộ, mỗi lần Tiểu Vĩ Hào về thăm quê thì trên người đều xuất hiện vết sẹo mới nhưng không ai để ý nhiều. Bố ruột của Tiểu Vĩ Hào đã bị lừa vào công ty đa cấp nên tinh thần chịu nhiều đả kích. Chẳng những vậy, anh còn có 3 người con nên cuộc sống có nhiều áp lực, khiến tính tình thay đổi, dễ cáu kỉnh và thường xuyên bạo lực với con cái. 

Không chỉ bố, mà Tiểu Vĩ Hào và các em cũng bị mẹ bạo hành. Cậu bé kể, mẹ không đi làm nên ở nhà chăm các con. Nhưng người mẹ này thường xuyên đánh đập con cái, có lần còn dùng dao khứa vào chân của Tiểu Vĩ Hào. 

Khi còn ở quê với ông bà, Tiểu Vĩ Hào rất vui vẻ và được đi học. Nhưng khi chuyển đến sống cùng bố mẹ thì bị cho nghỉ học, không có bạn bè. Thậm chí phải ngủ ở ban công mỗi đêm.

Bé trai 7 tuổi bị tàn phế do bố mẹ bạo hành: Bị bố đánh đập và đâm tàn thuốc khắp người, mẹ còn dùng dao khứa vào chân - Ảnh 2.

Hiện tại nạn nhân đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Được biết, vết thương của Tiểu Vĩ Hào rất nặng, một số mạch máu lớn đã bị tắc nghẽn, gây viêm, vết thương sâu và nhiễm trùng diện rộng, cơ và gân cẳng bị tổn thương ở các mức độ khác nhau. Cậu bé có thể phải cắt cụt một phần bàn tay và cẳng tay, ngay cả khi giữ lại được hai bàn tay thì cũng có những di chứng nặng nề. Vào thời điểm nhập viện, Tiểu Vĩ Hào còn bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng. 

Hiện tại, nạn nhân vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị, vụ việc đang được cảnh sát điều tra thêm.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm