Bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn ở Hưng Yên đã tử vong do đa chấn thương

Thông tin mới nhất về bé trai bị đàn chó cắn khi đi qua khu sân vận động Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên), BV Việt Đức cho hay bệnh nhân đã được gia đình xin về và sau đó tử vong.

Sáng 4/4, Bệnh viện Việt Đức thông tin, vào hồi 21h30 phút tối 3/4, BV tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nhi 7 tuổi, trong tình trạng đồng tử 2 bên giãn, không đo được huyết áp, đa vết thương (VT 2 vai, VT bẹn hai bên). Trước đó, ở Hưng Yên, bệnh nhân đã được truyền 4 đơn vị máu và đã ngừng tim 1 lần).

Do tình trạng bệnh nhân nặng, không có khả năng cứu chữa nên gia đình đã xin cho bệnh nhân về nhà.

Bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn ở Hưng Yên đã tử vong do đa chấn thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc (Ảnh FB).

Liên quan đến sự việc trên, sáng 4/4, theo ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) xác nhận, cháu bé đã qua đời vào đêm cùng ngày.

Theo chủ tịch UBND huyện Kim Động, ngay khi xảy ra sự việc, UBND huyện đã giao công an huyện xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc trên. Trong ngày 4/4, công an huyện sẽ có báo cáo chi tiết vụ việc này.

"Hiện huyện đang phân công để xử lý các bước tiếp theo. Tối ngày 3/4, lãnh đạo huyện đã phân công đồng chí Phó Chủ tịch huyện, Chánh văn phòng huyện và lãnh đạo thị trấn Lương Bằng cùng chủ nuôi chó đến bệnh viện và đưa lên Bệnh viện Việt Đức. Khi cháu tử vong, các cơ quan chức năng đưa cháu về nhà. Hiện, lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương đã xuống nhà chia buồn cùng gia đình", ông Học cho hay.

Thông tin thêm về gia đình, chủ tịch huyện Kim Động cho biết, vào năm 2007 gia đình cháu bé quê ở huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) về thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên để định cư.

Như tin đã đưa, vào lúc khoảng hơn 18h ngày 3/4, một bé trai khoảng 7 tuổi, đi cùng với bố mẹ qua khu vực vận động Kim Động cũ. Tại đây lúc này đang có đàn chó quanh quẩn, bất ngờ tất cả những con chó này đã tấn công cháu bé.

Phát hiện sự việc, người dân chạy đến giải cứu cháu bé và đưa nạn nhân đi cấp cứu.


 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm