Bé trai 6 tuổi bị mẹ kế và cha đẻ giết hại, khoảnh khắc cuối cùng với câu nói ám ảnh khiến ai cũng rơi lệ

Hình ảnh cô độc của đứa trẻ 6 tuổi trong căn phòng rộng lớn cùng câu nói đầy bi thương khiến ai cũng ám ảnh.

Arthur Labinjo-Hughes, một cậu bé 6 tuổi đã bị giết hại sau khi phải trải qua quãng thời gian bị tra tấn bởi cha đẻ Thomas Hughes và mẹ kế Emma Tustin.

Tại tòa án Coventry Crown, nơi xét xử vụ án nghiêm trọng này đã chiếu đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của cậu bé trước khi qua đời. Đoạn clip có được từ camera an ninh trong nhà cho thấy Arthur Labinjo-Hughes tiều tụy, trên người mặc đồ ngủ và khập khiễng bước đi đầy đau đớn.

Cậu bé với vẻ mặt bi thương cố gắng lê bước chân di chuyển trong phòng khách, Arthur vừa khóc thút thít vừa nói: "Không ai yêu mình cả. Không ai cho mình ăn".

Khoảnh khắc cuối cùng của bé trai 6 tuổi trước khi bị mẹ kế và cha đẻ giết hại với câu nói ám ảnh khiến ai cũng chảy nước mắt - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cuối cùng của bé trai 6 tuổi trước khi bị mẹ kế và cha đẻ giết hại với câu nói ám ảnh khiến ai cũng chảy nước mắt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cuối cùng của bé trai 6 tuổi khiến nhiều người xót xa.

Đoạn clip ngắn ngủi cho thấy Arthur 4 lần tự nói với mình rằng: "Chẳng ai yêu mình cả". Cậu bé cũng lặp lại câu nói: "Không ai cho mình ăn" tới 7 lần trong khoảng 44 giây. Cậu bé sau đó di chuyển nặng nhọc sang phía bên kia của căn phòng. Đứa trẻ 6 tuổi phải mất hơn 2 phút để có thể đứng dậy, nhặt chăn và đi bộ đến một cánh cửa khác.

Hình ảnh và câu nói đầy xót xa của Arthur 4 đã khiến những người tham dự phiên tòa đều chết lặng. Tòa án cho biết cậu bé bị chấn thương sọ não nghiêm trọng không thể chữa khỏi sau khi trải qua quãng thời gian bị tra tấn dã man. Tòa án cho hay, cậu bé bị ép đứng trong suốt 14 tiếng đồng hồ mỗi ngày, không được ăn uống đầy đủ.

Xem đoạn clip với những giờ phút cuối cùng trong cuộc đời của Arthur, bồi thẩm đoàn nói rằng khi đó cậu bé quá yếu ớt và gần như không thể cầm nổi chiếc chăn của mình sau khi thức dậy vào ngày 16/6/2020. Cậu bé sau đó bị mẹ kế giết hại vì bị đánh vào đầu liên tục bằng vật cứng.

Khoảnh khắc cuối cùng của bé trai 6 tuổi trước khi bị mẹ kế và cha đẻ giết hại với câu nói ám ảnh khiến ai cũng chảy nước mắt - Ảnh 3.

Đứa trẻ chụp hình cùng với cha.

Blake Hughes, chú của Arthur, đã nói với tòa án vào tháng trước rằng bé trai đã bật khóc khi nói bị mẹ kế ném vào tường, nói rằng đứa trẻ "thật xấu xí". Cậu bé sau đó nói với người thân rằng: "Mẹ không yêu con và đã rời bỏ con. Không còn ai yêu con nữa".

Người cha của đứa trẻ thừa nhận rằng đôi khi anh ta mạnh tay với con trai để dạy con vào khuôn khổ. Công tố viên Jonas Hankin cho biết cha và mẹ kế đứa trẻ thường xuyên lạm dụng thể xác và lời nói khiến Arthur phải chịu "tổn thương và đau khổ nghiêm trọng".

"Arthur trở thành mục tiêu cho sự chế nhạo, lạm dụng và sự tàn ác có hệ thống. Cậu bé phải chịu nỗi thống khổ về thể chất lẫn tinh thần", công tố viên cho hay.

Khoảnh khắc cuối cùng của bé trai 6 tuổi trước khi bị mẹ kế và cha đẻ giết hại với câu nói ám ảnh khiến ai cũng chảy nước mắt - Ảnh 4.

Chân dung người mẹ kế.

Arthur được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Birmingham và qua đời vào sáng ngày 17/6 năm ngoái. Hughes và Tustin, ở Shirley, West Midlands, đều phủ nhận hành vi giết Arthur. Được biết, bé trai được chuyển đến sống với cha và mẹ kế vào tháng 2/2019 sau khi mẹ ruột đứa trẻ, Olivia Labinjo-Halcrow, bị buộc tội giết người bạn đời mới của cô.

Tòa án cho biết các nhân viên xã hội đã được gọi đến nhà 2 tháng trước khi Arthur qua đời sau khi bà của đứa trẻ lo ngại về những vết bầm tím trên lưng cậu bé nhưng không có hành động nào khác được thực hiện. Công tố viên Hankin nói rằng, cha và mẹ kế đứa trẻ đã đánh lừa các nhân viên xã hội về những vết thương trên cơ thể nạn nhân. Hiện phiên tòa vẫn đang được diễn ra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm