Bé trai 5 tuổi tử vong tức tưởi do ngã từ nhà cao tầng do chính sai lầm không ngờ đến này của cha mẹ

Nhi Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì một phút bất cẩn không để ý mà cha mẹ đã khiến con trai mình qua đời thương tâm do ngã từ trên cao xuống.

Một bé trai năm tuổi vô tình bị nhốt trong văn phòng Woodlands Close (Singapore) ở tầng tám được tìm thấy đã chết dưới chân tòa nhà vào thứ Bảy (ngày 5 tháng 1). Cha mẹ của bé đôi khi đưa hai con trai đến trung tâm giáo dục của mình tại Woodlands Close khi không có các khóa học vào cuối tuần.

Bé Soo Jia (nạn nhân) được cho là đã cố gắng trốn thoát qua một cửa sổ sau khi bị bỏ lại một mình trong khoảng 10 phút, cha mẹ bé cho biết.

Bé trai 5 tuổi tử vong tức tưởi do ngã từ nhà cao tầng do chính sai lầm không ngờ đến này của cha mẹ - Ảnh 1.

Đứa bé đã vô tình bị nhốt trong văn phòng Woodlands Close của cha mẹ ở tầng 8 và bé đã tử vong sau khi cố gắng trèo khỏi cửa sổ, vào ngày 5 tháng 1 năm 2019.

Mẹ của bé Soo Jia - cô Hu kể lại: "Nhà của chúng tôi chỉ cách văn phòng năm phút lái xe. Tôi không thể tin rằng khi chúng tôi vội vã quay lại văn phòng thì thấy cơ thể của con trai tôi nằm ở tầng trệt".

Cô Hu nói thêm rằng cô nhận thấy cửa sổ văn phòng đã mở khi quay lại hiện trường. Cô tin rằng con trai mình có thể rơi xuống từ cửa sổ trong hoảng loạn khi thấy chiếc xe của gia đình mình rời đi. Cậu bé được tìm thấy nằm bất động dưới chân tòa nhà và các nhân viên y tế tại hiện trường tuyên bố là đã chết. Cảnh sát được thông báo về vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối và đang điều tra nguyên nhân cái chết bất thường này.

Bé trai 5 tuổi tử vong tức tưởi do ngã từ nhà cao tầng do chính sai lầm không ngờ đến này của cha mẹ - Ảnh 2.

Lễ vật được đặt gần hiện trường vụ tai nạn tại Woodlands Close.

Bé trai 5 tuổi tử vong tức tưởi do ngã từ nhà cao tầng do chính sai lầm không ngờ đến này của cha mẹ - Ảnh 3.

Một nhà sư đang thực hiện các nghi lễ gần văn phòng Woodlands Close - nơi cậu bé ngã xuống.

Tờ báo tiếng Trung Shin Min Daily News đưa tin rằng cha mẹ của cậu bé đã đưa bé và anh trai đến văn phòng của họ vào ngày hôm đó và bé đã ngủ thiếp đi trong khi cha mẹ làm một số việc. Khi ra về cha của cậu bé tắt đèn trong văn phòng và lái xe về nhà với anh trai bé, chỉ đến khi hai vợ chồng đến bãi đậu xe của nhà, họ mới nhận ra rằng họ đã bỏ lại con trai mình. Mẹ và anh trai của bé đã vội vã quay lại để đón bé nhưng không còn thấy con mình ở trung tâm nữa.

Bé trai 5 tuổi tử vong tức tưởi do ngã từ nhà cao tầng do chính sai lầm không ngờ đến này của cha mẹ - Ảnh 4.

Trung tâm giáo dục nơi cậu bé được cho là bị nhốt ở trong.

"Đó là một tai nạn bi thảm mà không ai có thể lường trước được", cha cậu bé nói với tờ Straight Times. Anh cho biết cả hai vợ chồng anh đã không thể ngủ được kể từ khi vụ tai nạn xảy ra ngày hôm trước.

"Chúng tôi không biết chắc chắn nó đã xảy ra như thế nào, nhưng tất cả những điều đó không quan trọng nữa, bây giờ kết quả cuối cùng vẫn như vậy.

Cứ như vậy, con trai của chúng tôi đã ra đi. Làm thế nào chúng tôi ổn trở lại cơ chứ?".

Cảm giác tội lỗi về thảm kịch với con trai mình, cô Hu nói: "Nếu chúng tôi kiểm tra lại văn phòng một lần nữa, chúng tôi chắc chắn sẽ chú ý đến con trai mình. Khi thằng bé ngủ say, tôi muốn cho nó ngủ thêm một chút và không đánh thức con dậy. Tôi không ngờ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại con nữa".

Nguồn: Parent, The Straight Time

Chia sẻ
Đọc thêm