Bé trai 4 tuổi không chịu ngủ cùng bố bởi vì "Bố quá xấu", mẹ biết chuyện liền đưa ra lời giải thích khiến dân mạng không thể nhịn cười

Câu chuyện hài hước của gia đình đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 25/11, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện hài hước của đứa trẻ 4 tuổi cự tuyệt ngủ cùng với bố vì lý do hài hước. Theo đó, một người mẹ họ Trương sống ở Giang Tô (Trung Quốc) gần đây bị cảm lạnh, sợ lây cho con trai Quả Quả, năm nay 4 tuổi, nên đã bảo đứa trẻ sang ngủ cùng bố.

Thế nhưng, trái với suy nghĩ của cô Truơng, Quả Quả không chịu ngủ với bố, không những thế, cậu bé còn gào khóc, bắt buộc phải ngủ với mẹ. Cô vừa về phòng mình, thì cậu bé lại chạy qua ôm mẹ. Cô Trương nói rằng: "Mẹ bị bệnh, sẽ lây cho con nên con ngủ đỡ với bố vài hôm" nhưng Quả Quả vẫn không nín khóc, cậu bé ôm mẹ và nói: "Mẹ đẹp nhất, con muốn ngủ với mẹ".

Bé trai 4 tuổi không chịu ngủ cùng bố bởi vì "Bố quá xấu", mẹ biết chuyện liền đáp trả một câu khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cô Truơng vẫn cố gắng bắt Quả Quả về phòng và ngủ với bố. Cậu bé lúc này đã giận dữ hơn ban nãy và la hét om sòm. Trước tình hình này, cô Trương không hiểu lý do tại sao con trai lại cự tuyệt đến cùng như thế. Cô hỏi: "Sao con không chịu ngủ với bố, bố mắng con à?". Không ngờ lúc này, Quả Quả nín khóc và đáp trả ngay: "Bố không mắng con nhưng bố là người xấu xí!". Trước câu trả lời của đứa con trai 4 tuổi, cô Trương vừa tức vừa buồn cười.

Về vấn đề này, cô Trương cho biết có thể do bố Quả Quả bị áp lực công việc nên đã hút thuốc. Có thể do cơ thể người bố có mùi khói nên Quả Quả không thích và không muốn ngủ cùng bố. Về ngoại hình của bố Quả Quả, cô Trương cũng chia sẻ: "Tôi không biết giải thích thế nào, nhưng chắc anh ấy không hợp mắt với Quả Quả nên thằng bé mới bảo bố nó xấu. Nhưng Quả Quả giống hệt anh ấy đấy!".

Bé trai 4 tuổi không chịu ngủ cùng bố bởi vì "Bố quá xấu", mẹ biết chuyện liền đáp trả một câu khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô Trương cũng nói thêm, sau cùng cô cũng chịu đầu hàng với con trai và ngủ cùng Quả Quả. Nhưng khi con đã ngủ say, cô bế đứa trẻ qua phòng của bố nhưng không ngờ nửa đêm cậu bé lại lẻn về ngủ với mẹ. Toàn bộ sự việc đều khiến cô Trương không nói nên lời.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng một phen không nhịn được cười. Nhiều người bình luận: "Cậu bé thật là trung thực, mà người mẹ cũng thẳng tính không kém". "Nếu tôi mà là cô ấy tôi phải làm thế nào nhịn được cười đây, bố con họ giống nhau thế mà thằng bé chê bố nó", "Quả là một gia đình đáng yêu",...

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm