Bé trai 2 tuổi bị đánh đến chết vì bảo vệ mẹ khỏi gã bạn trai hung hãn

Cậu bé mới hai tuổi bị bạn trai của mẹ bắt chiến đấu như người trưởng thành vì dám “can thiệp” khi hắn và mẹ bé cãi vã.

Cậu bé 2 tuổi, Jamil 'JB' Baskerville, đã bị đánh chết khi bảo vệ mẹ khỏi tên bạn trai vũ phu. Vụ việc đáng tiếc xảy ra sau khi mẹ Jamil và bạn trai Zachary Tricoche (24 tuổi) cãi vã về việc mua thực phẩm tại một cửa hàng tạp hóa.
 

Jamil bé bỏng bị bạn trai của mẹ đánh chết vì bảo vệ mẹ.
 
Khi mẹ bị bạn trai xô đẩy tại nhà ở New Jersey, Mỹ, Jamil cảm thấy khó chịu và vào can thiệp. Theo các công tố viên, hành động của cậu bé khiến tên bạn trai hung hãn vô cùng tức giận nên đã đám vào ngực cậu bé 13kg khiến cậu bé bị đập đầu vào tường.
 

Zachary Tricoche, gã bạn trai vũ phu gây ra cái chết của Jamil.
 
Khi Jamil ngóc người dậy, gã bạn trai đã bảo cậu bé hãy đưa tay lên chiến đấu như một người đàn ông trưởng thành trước khi đấm cậu bé thêm lần nữa. Theo các phóng viên tờ NBC, cú đấm thứ hai khiến đầu cậu bé tiếp tục bị đập vào tường và nội tạng tổn thương nghiêm trọng.
 
Cậu bé được đưa tới bệnh viện Đại học Cooper nhưng Jamil bé bỏng bị chảy máu đến chết sau khi bị dập gan. Sau cái chết của Jamil hôm 20/8, Tricoche bị cáo buộc với tội danh giết người cấp độ môt. Trong phiên điều trần, cảnh sát đã đưa ra bản ghi âm cuộc gọi mẹ Jamil quẫn trí mô tả vết bầm tìm trên ngực con trai. Hắn không đưa ra bất kỳ lời biện hộ nào và mức tiền bảo lãnh lên đến 1 triệu đô la Mỹ.
 
Theo thông tin điều tra, chính cuộc cãi vã tại cửa hàng tạp hóa giữa mẹ của Jamil và bạn trai được cho là nguyên nhân dẫn tới cái chết thương tâm của Jamil bé bỏng.

Nguồn: Mirror
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm