Bé Thiên Từ con trai Đan Trường gây “choáng” toàn tập với màn đạo nhái dáng ngồi của bố, một bên thần thái ngút ngàn nhưng bên còn lại thì...

Nam ca sĩ Đan Trường sau khi xem ảnh này chắc cũng phải cười ngất với anh con trai mất thôi.

Kể từ khi có thông tin về việc mở công ty riêng rồi lại về Việt Nam ra mắt sản phẩm, anh con trai Thiên Từ của nam ca sĩ Đan Trường đã trở nên cực kỳ chiếm sóng mạng xã hội với tất cả vẻ dễ thương của mình. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, anh Bo đã khoe bức ảnh mình ngồi chụp ảnh quảng cáo nhưng gây chú ý lại là nhân vật Thiên Từ đang học theo cách tạo dáng của bố, chỉ có điều lại hơi bị "fail".

Anh Bo chia sẻ: "Ông anh mải mê chụp sản phẩm không biết ông em cũng bắt chước theo nhưng chân ngắn quá không tới nên đành gác 2 chân lên luôn vậy".

Bé Thiên Từ con trai Đan Trường gây “choáng” toàn tập với màn đạo nhái dáng ngồi của bố, một bên thần thái ngút ngàn nhưng bên còn lại thì... - Ảnh 1.

Thiên Từ định bắt chước ngồi giống bố nhưng chân ngắn quá nên không có được.

Bức ảnh quả thực rất thú vị, đến nỗi mẹ Thủy Tiên cũng phải chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình và nhận về nhiều lời khen đáng yêu. Cậu bé Thiên Từ có lẽ đã bộc lộ năng khiếu và sở thích model của mình ngay từ khi còn rất nhỏ rồi. Bố mẹ nên biết để đầu tư thêm thì sẽ rất thành công đó.

Trước đó, trong chuyến "công tác" về Việt Nam, Thiên Từ cũng đã để lại ấn tượng với màn catwalk lạnh lùng như tổng tài trên sàn runway cùng với bố. Cậu chàng cũng thể hiện bản lĩnh sân khấu với những bức ảnh chụp mẫu quần áo cùng với mẹ cực xịn xò. Nhiều người đã nhận xét, đúng là con nhà nghệ sĩ có khác, không thể lệch đi đâu được.

Những hình ảnh đáng yêu, ấn tượng của bé Thiên Từ trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ
Đọc thêm