Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra

Trò cưng của Cẩm Ly - Thiện Nhân gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ.

Xuất hiện trong tập 6 Ký Ức Ngọt Ngào phát sóng trên kênh THVL1, chị Tư - Cẩm Ly hào hứng kể về kỷ niệm đáng nhớ khi hòa ca cùng 2 em gái Hà Phương, Minh Tuyết.

Cùng góp mặt trong chương trình với tư cách khách mời, Quán quân The Voice Kids ngày nào - Thiện Nhân gây bất ngờ vì ngoại hình phổng phao. Thiện Nhân là trò cưng của Cẩm Ly, cô bé luôn đồng hành cùng Cẩm Ly trong mọi dự án. Tuy nhiên, mấy năm gần đây, Thiện Nhân ít hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào học tập. Trong lần xuất hiện này, Thiện Nhân khiến khán giả ngỡ ngàng vì ngoại hình đổi khác và ngày càng xinh xắn hơn.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 1.

Cẩm Ly.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 2.

Thiện Nhân.

Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết là ba chị em gái sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, đều là ca sĩ nổi tiếng vào những năm 1990. Họ thừa hưởng dòng máu yêu ca hát từ gia đình và được nuôi dưỡng niềm đam mê từ nhỏ, tuy nhiên mỗi người lại chọn cho mình lối đi riêng. Chính vì vậy số lần cùng xuất hiện, hòa ca trên sân khấu lớn của 3 chị em rất hiếm hoi.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 3.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 4.

Thiện Nhân bây giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp và lớn phổng phao.

Và trong số lần hiếm hoi đó, có một kỷ niệm khiến chị Tư không thể nào quên. Nhớ lại câu chuyện đó, Cẩm Ly nhìn Minh Tuyết cười nói: "Ngày xưa chỉ có Ly và Tuyết hát song ca thôi, còn Phương hát đơn ca vì hát thể loại nhạc khác nhau. Nếu mà Phương hát chung thì nguy hiểm nha, 3 chị em phải đứng cách xa nhau tại vì có kỷ niệm này rất ấn tượng. Tức là ngày đó ở Bách Tùng Diệp, ngẫu hứng nên 3 chị em hát tam ca Người tình mùa đông. Hà Phương đứng giữa nhảy qua nhảy lại đạp trúng thế là đứt luôn dây micro... Cho nên khi hát với Hà Phương thì phải rất cẩn trọng vì chị ấy múa may quay cuồng, tay chân tùm lum hết trơn".

Hết sức đồng tình, Minh Tuyết khẳng định mình và chị Tư thường xuyên song ca nên rất tâm đầu ý hợp, luôn hiểu đối phương sẽ làm gì và biết mình cần làm gì. Còn Hà Phương luôn một mình một cõi, không để ý xung quanh, nếu muốn hát tam ca 3 chị em phải tập trơn tru từ trước nếu không muốn Hà Phương phá đội hình. Bên cạnh kỷ niệm khó quên khi hòa ca cùng Hà Phương, Cẩm Ly – Minh Tuyết còn say sưa tâm sự về hành trình truyền lửa cho thế hệ trẻ. Là một nghệ sĩ thành công bằng năng lực, sự cố gắng của chính bản thân, Minh Tuyết rất hiểu và luôn tìm cách giúp đỡ học trò.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 5.

Minh Tuyết.

Bé Thiện Nhân của The Voice Kids ngày nào giờ đã là thiếu nữ, lớn phổng phao còn xinh đẹp khó nhận ra  - Ảnh 6.

Minh Tuyết và Cẩm Ly.

"Các em có tài năng, khả năng nhưng các em không có điều kiện, không có người giúp đỡ để các em có cơ hội tỏa sáng. Ở Việt Nam thì rất nhiều ca sĩ mà nếu ai có điều kiện kinh tế thì họ dễ dàng hơn trong vấn đề thâm nhập thị trường âm nhạc. Nhưng có những em không có điều kiện như vậy, họ không có kinh nghiệm như chị từng trải qua. Mình đã có điều đó thì tại sao mình không san sẻ cho thí sinh để các em rút ngắn thời gian đạt tới đỉnh cao hoặc sẽ chỉ cho các em ngã rẽ nào đi tới thành công nhanh nhất có thể. Chính vì thế khi có cơ hội chị luôn tạo điều kiện hết mức cho các em" - Minh Tuyết bồi hồi tâm sự.

Chia sẻ
Đọc thêm