Bé Sushi và mẹ cùng khóc nức nở, hé lộ nguyên nhân chính là do bố Bùi Tiến Dũng

Có chuyện gì mà Khánh Linh và con gái Sushi lại khóc nức nở thế này nhỉ?

Thời gian này, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đang có đợt tập trung luyện tập, cộng với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, các cầu thủ cũng hạn chế tiếp xúc với bên ngoài. Điều này khiến những chân sút đã có gia đình như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Duy Mạnh,... phải xa vợ con một thời gian dài.

Mới đây, bà xã của Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tải khoảnh khắc cô con gái Sushi (tên thật là Tuệ An) đang khóc nức nở vì nhớ bố. Khánh Linh chia sẻ: "Xa bố lâu ngày con nhớ bố quá, cứ xem video nào thấy bố là khóc nức nở. Mẹ nhìn thương con mà rớt nước mắt theo".

Sushi nhớ bố, cứ xem video nào thấy bố là khóc nức nở. 

Bé Sushi và mẹ cùng khóc nức nở, hé lộ nguyên nhân chính là do bố Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

Tổ ấm hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng.

Trong clip, bé Sushi vừa khóc vừa giơ chiếc điện thoại có hình của bố lên xem, miệng thì mếu máo, chỉ cần nhìn qua ánh mắt cũng có thể đoán được là cô bé đang nhớ bố thế nào. Mẹ Khánh Linh còn chia sẻ giờ Sushi đã lớn nên tình cảm lắm rồi.

Chia sẻ của Khánh Linh đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Ai cũng khen Sushi tình cảm, yêu bố. Có cô con gái đáng yêu thế này, bảo sao Trung vệ Bùi Tiến Dũng cưng chiều con hết sức. 

Về phía Bùi Tiến Dũng, ông bố trẻ cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh vợ con và gửi gắm nỗi nhớ nhung với gia đình qua mạng xã hội. Bà xã của Bùi Tiến Dũng hiện đang mang thai lần 2, do đó phải xa vợ con có lẽ cũng là một thử thách không dễ dàng gì với chân sút người Hà Tĩnh.

Các fan đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Bùi Tiến Dũng. Hy vọng rằng, cả nhà sẽ sớm đoàn tụ trong thời gian tới. 

Chia sẻ
Đọc thêm