Bé Lavie đến viếng nghệ sĩ Mai Phương trong ngày giỗ đầu, nhìn con trẻ ngây thơ không còn mẹ mà ai cũng thấy chạnh lòng xót xa

Một năm đã trôi qua nhưng có lẽ những nỗi đau của người ở lại sau sự ra đi của nghệ sĩ Mai Phương vẫn chưa từng nguôi ngoai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Trương Bảo Như đã chia sẻ những dòng cảm xúc của mình trong ngày giỗ của người bạn thân thiết - cố nghệ sĩ Mai Phương.

Cô chia sẻ: "Một ngày kỉ niệm trôi qua thật nhẹ nhàng. Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra. Tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi, niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó. Thắp nén nhang với duy nhất 1 câu khấn nguyện: “Xin hãy phù hộ cho con bé được bình an 1 đời”. Tôi biết điều ước nghe đơn giản nhưng để có được không phải dễ dàng gì. Nhưng tôi tin ở nơi xa, nó sẽ cho chúng tôi “thêm sức mạnh” để đồng hành cùng con bé trên hành trình làm người đầy gian nan này."

Được biết, trong ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ Mai Phương, Trương Bảo Như cùng một số bạn bè thân thiết đã đưa bé Lavie tới viếng và thắp hương cho mẹ. Nhìn ảnh con trẻ ngây thơ đã phải xa vòng tay mẹ khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Bé Lavie đến viếng nghệ sĩ Mai Phương trong ngày giỗ đầu, nhìn con trẻ ngây thơ không còn mẹ mà ai cũng thấy chạnh lòng xót xa  - Ảnh 2.

Được biết, cha ruột của Lavie là Phùng Ngọc Huy đang lo thủ tục giấy tờ để đưa con sang Mỹ sống cùng bố. 


Chia sẻ
Đọc thêm