Bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu diện trang phục dancesport, nhảy như vũ công chuyên nghiệp bên mẹ

AN, Theo HELINO
Chia sẻ

Dù mới 3 tuổi 8 tháng nhưng quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển đã gây ấn tượng bởi thần thái và khả năng trình diễn như vũ công chuyên nghiệp.

Từ trước đến nay, bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển vẫn được biết tới là cậu bé thừa hưởng niềm đam mê cũng như khả năng khiêu vũ điệu nghệ từ bố mẹ. Không ít lần, vợ chồng Khánh Thi đăng tải những clip quý tử đầu lòng trổ tài nhảy khá thuần thục và đúng nhạc. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng, rất có thể trong tương lai, bé Kubi sẽ nối nghiệp bố mẹ để trở thành một vũ công Dancesport.

Cho tới mới đây, quý tử nhà vợ chồng Khánh Thi tiếp tục khiến khán giả thích thú khi diện trang phục vũ công chuyên nghiệp và nhảy cùng mẹ trên sàn tập. Được biết, đây là lần đầu tiên bé Kubi diện đồ vũ công nên có ý nghĩa rất đặc biệt với Khánh Thi - Phan Hiển. Thay vì quay clip bình thường, một người bạn thân của Khánh Thi đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này của bé Kubi và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân. Thông qua loạt ảnh có thể thấy, dù mới gần 4 tuổi nhưng bé Kubi đã sở hữu thần thái và cơ thể rất uyển chuyển không kém gì một vũ công nhí chuyên nghiệp.

Bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu diện trang phục dancesport, nhảy như vũ công chuyên nghiệp bên mẹ - Ảnh 1.

Bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu diện trang phục dancesport, nhảy như vũ công chuyên nghiệp bên mẹ - Ảnh 2.

Bé Kubi diện đồ vũ công, đầy thần thái trên sàn tập cùng mẹ Khánh Thi.

Không chỉ chia sẻ loạt ảnh bé Kubi bên mẹ Khánh Thi trên sàn tập, người bạn này của nữ hoàng Dancesport còn dành những tâm sự đầy cảm xúc trên trang cá nhân. "Trước mắt các bạn có thể là một gã trai bóng bẩy và điệu nghệ, nhưng với riêng tôi, tôi gọi nhân vật này là "Cậu bé lang thang". Bi đích thị chỉ là một chú bé lang thang không hơn không kém, trang phục luôn luôn đóng thùng, quần lúc nào cũng kéo cao trên rốn, mồ hôi nhễ nhại, tóc tai bê bết lang thang hầu như mỗi ngày ở câu lạc bộ nhảy, trôi dạt hết từ phòng tập này đến phòng tập khác trong những ngày tháng chờ ba mẹ dạy học.

Là con của hai kiện tướng Dancesport nhưng có lẽ ít ai biết rằng, KuBi chưa từng được Khánh Thi và Phan Hiển cầm tay chỉ dạy bất cứ một động tác nào, cứ thả chàng vào lớp cho đi vòng quanh, quan sát, rồi một ngày đẹp trời, hạt giống vốn có sẵn được tưới tắm đầy, thẩm thấu đủ đã bắt đầu nảy những mầm non đầu tiên - chú bé lang thang bao lâu nay, đã bắt đầu nhấc chân lên và nhảy. Ngay cả hình ảnh hai mẹ con nhảy cùng nhau trong album này, cũng chính là ghi dấu lần đầu tiên Khánh Thi dắt tay KuBi nhảy riêng trên sàn.

Tôi hỏi Thi, nếu KuBi chọn con đường này, có phải sẽ là một con đường gian khổ không Thi? Thi nói khổ chứ, Thi đã từng phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân, cuộc sống riêng tư, hy sinh cả tình cảm riêng, để có được những cống hiến như ngày hôm nay. Nên nếu Kubi lựa chọn con đường này, thì có lẽ là số phận và nghĩa vụ của con. Nhưng vẫn may mắn là mình được cống hiến bằng đam mê, chỉ cần được sống với đam mê, là đã đủ với một người nghệ sỹ rồi, phải vậy không Bi", bạn thân Khánh Thi viết.

Bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu diện trang phục dancesport, nhảy như vũ công chuyên nghiệp bên mẹ - Ảnh 4.

Bé Kubi nhà Khánh Thi - Phan Hiển lần đầu diện trang phục dancesport, nhảy như vũ công chuyên nghiệp bên mẹ - Ảnh 5.

Thông qua những hình ảnh này, rất nhiều khán giả đều mong bé Kubi sẽ sớm theo đuổi Dancesport như bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm