Bé gái tính toán siêu đỉnh, bố hỏi câu nào cũng trả lời nhanh như chớp nhưng nhìn nụ cười của bố lại thấy có gì... sai sai

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình như có gì đó không đúng mọi người ạ.

Trẻ con vốn dĩ rất giỏi bắt chước người lớn, trong độ tuổi học nói bé sẽ thường nhắc đi nhắc lại một từ cho đến khi quen thì mới thôi. Cô bé trong clip dưới đây cũng vậy, vừa học được từ "ba" nên bé phải khoe ngay. Ông bố được dịp nên "troll" con gái khiến dân tình không biết nên cười hay nên khóc. 

Bố bắt đầu hỏi những câu dễ như 2 cộng 1 bằng mấy, 3 nhân 1 bằng mấy, rồi đến những câu siêu khó như 9 chia 3 bằng mấy, căn bậc hai của 27 bằng mấy... ấy thế mà bé gái vẫn trả lời nhanh như chớp, thậm chí còn chẳng thèm nghe đến câu hỏi. Đáp án lúc nào cũng bằng 3. 

Bé gái tính toán siêu khiến ai cũng giật mình. Nguồn: Facebook

Thế là hai bố con được dịp cười ngặt nghẽo trước mỗi câu trả lời đúng của con gái. Dù chỉ là trêu con một chút nhưng biểu cảm của ông bố trẻ lẫn bé gái đều quá đỗi hài hước. Có ông bố lầy lội thế này chắc gia đình lúc nào cũng cười cả ngày. 

Dưới phần bình luận cư dân mạng chia sẻ: "Bậc thầy tính toán, ban đầu còn tưởng bé biết thật cơ cho đến khi câu trả lời nào cũng giống nhau", "chết cười với hai bố con, lầy lội thứ 2 thì không ai đứng số 1", "Nhìn con bé vui chưa kìa, ông bố thì nhất rồi, chắc đang tự hào về con gái lắm".

Hai bố con siêu hài hước

Dù chỉ là một clip vui thôi nhưng cũng khiến dân mạng ôm bụng cười nghiêng ngả. Không biết sau này lớn lên em bé xem lại clip sẽ phản ứng thế nào. Tuy nhiên ai cũng khen bố và em bé siêu đáng yêu và hài hước nữa.

https://afamily.vn/be-gai-tinh-toan-sieu-dinh-bo-hoi-cau-nao-cung-tra-loi-nhanh-nhu-chop-nhung-nhin-nu-cuoi-cua-bo-lai-thay-co-gi-sai-sai-20220220131508058.chn
Chia sẻ
Đọc thêm