Bé gái "nuôi" chấy suốt 5 năm đến cầu cứu, chuyên gia sững sờ nhìn vào mái tóc, càng lật mở từng lọn tóc càng chết khiếp

Không ai có thể tưởng tượng được suốt 5 năm trời, bé gái ấy đã phải chịu đựng sự bứt rứt, khó chịu ra sao vì đám chấy bò lổm ngổm trên đầu như thế...

Vào ngày 6/11 mới đây, một chuyên gia diệt chấy sở hữu tài khoản TikTok có tên @theliceangels đã chia sẻ đoạn video cho thấy cảnh tượng kinh hãi trên đầu bé gái là khách hàng của cô.

Không rõ đứa trẻ bao nhiêu tuổi nhưng em đã bị chấy tấn công suốt 5 năm qua mà không được giải quyết triệt để. Chỉ đến khi không thể chịu đựng thêm được nữa, cô bé mới được người thân đưa đến gặp chuyên gia diệt chấy, cầu cứu sự giúp đỡ.

Bé gái bị chấy tấn công suốt 5 năm

Trong đoạn video thu hút 3,1 triệu lượt xem, chuyên gia diệt chấy đã cho cư dân mạng "chiêm ngưỡng" mái tóc toàn chấy và cả trứng chấy bám dày đặc trên từng sợi tóc. Đám trứng chấy dày đến mức mà người ta có cảm tưởng mỗi một sợi tóc có đến vài quả trứng chấy.

Bé gái "nuôi" chấy suốt 5 năm đến cầu cứu giúp đỡ, chuyên gia diệt chấy sững sờ nhìn vào mái tóc, càng lật mở từng lọn tóc càng chết khiếp - Ảnh 2.

Chân dung nữ chuyên gia diệt chấy.

Nữ chuyên gia diệt chấy cho biết, đối với trường hợp này, một buổi diệt chấy là không đủ mà phải kéo dài hàng chục ngày. Cô nói: “Chúng tôi có nhiều cách để xử lý chấy rận trên đầu khách hàng, cô bé này sẽ cần một vài phương pháp điều trị kết hợp và như bạn có thể thấy, nó thực sự có hiệu quả rõ rệt. Cần một quá trình điều trị nhưng đúng là nó đã được cải thiện".

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bé gái cho biết em cảm thấy "tuyệt vời".

Đoạn video đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem, nhiều cư dân mạng không thể tin vào mắt mình khi thấy cảnh tượng ấy.

Một người đặt câu hỏi: "Làm thế nào mà nó lại có thể trở nên tồi tệ đến vậy?". Một người khác viết: "Cứ diệt hết đi nó sẽ lại xuất hiện trở lại thôi mà. Điều tôi thắc mắc là tại sao người ta lại để đầu con bé nhiều chấy đến mức như thế này rồi mới can thiệp".

Bé gái "nuôi" chấy suốt 5 năm đến cầu cứu giúp đỡ, chuyên gia diệt chấy sững sờ nhìn vào mái tóc, càng lật mở từng lọn tóc càng chết khiếp - Ảnh 4.

Nhiều người tỏ ra thương cảm cho bé gái vì chắc chắn cô bé đã phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu vô cùng. “Cô bé ấy sẽ cảm thấy rất tốt sau khi điều trị xong!! Đứa trẻ tội nghiệp”, một người viết và một người khác đồng tình: “5 năm! Đó là sự lãng quên, hãy tưởng tượng đứa trẻ sẽ cảm thấy thế nào, không bao giờ hết ngứa, bé gái tội nghiệp”.

Hàng chục người khác bày tỏ cảm xúc rằng họ cảm thấy "phát buồn nôn" khi xem video.

"Da đầu của tôi cảm thấy ngứa khi xem cái video như thế này", một người viết, trong khi người khác nói thêm: "Nhìn thôi đã thấy ngứa".

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm