Bé gái mơ ước có em, thì thầm điều bí mật với mẹ khiến bố phát điên, dân tình ngỡ ngàng sống 30 năm trên đời chưa thấy tư duy vượt thời đại như vậy

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cách suy nghĩ của cô bé quả là có 1-0-2.

Trẻ con lúc nào cũng ngây thơ, vô tư và trong sáng. Chính vì thế, với những chuyện nhạy cảm của người lớn, dưới góc nhìn của trẻ nhỏ đôi khi lại vô cùng hài hước và đáng yêu. Giống như cô bé trong đoạn clip dưới đây khiến cho dân mạng một phen cười bò còn bố mẹ thì suýt xỉu vì lời khuyên từ con gái. 

Cụ thể, bé gái rất thích có thêm em vì nhà các bạn ai cũng có em bé mà nhà mình thì chưa. Thế là bé tâm sự, nài nỉ mẹ sinh cho mình một đứa em gái. Tuy nhiên người mẹ quả quyết chuyện này phải đợi bố về rồi bàn, phải có bố thì mới chốt được. Đáp lại, bé gái tỏ ra không vui cho lắm vì nghĩ rằng mẹ là người quyết định mọi việc trong nhà mà lại phải hỏi bố chuyện nhỏ thế này. 

Bé gái năn nỉ mẹ đẻ cho mình một đứa em

"Không phải mẹ bảo trong nhà mẹ là lão đại à, thế mà việc này còn phải thương lượng với bố. Mẹ không thể nhân lúc bố không ở nhà lén sinh một đứa à, như thế còn có thể tạo được một bất ngờ cho bố", bé gái bình tĩnh nói. 

Câu nói của con gái làm người mẹ đứng hình, không biết nên cười hay nên khóc. Sự lém lỉnh, lanh lợi và đáng yêu này khiến dân mạng cạn lời: "Hảo con gái, bố lại bất ngờ quá", "chưa lấy vợ sinh con nhưng mà phải công nhận tư duy của bé vượt thời đại", "bé nói đúng thế còn gì, bố sẽ bất ngờ đến ngất đi cho mà xem"...

Bé gái mơ ước có em, thì thầm điều bí mật với mẹ khiến bố phát điên, dân tình ngỡ ngàng sống 30 năm trên đời chưa thấy tư duy vượt thời đại như vậy - Ảnh 2.

Hảo con gái!

Dù buồn cười nhưng ai cũng khen bé gái thông minh, lém lỉnh và có suy nghĩ cũng đáng yêu không kém. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người cũng khuyên bố mẹ nên nhân dịp này giải thích cho con gái một số kiến thức liên quan đến giáo dục giới tính, về cách tạo ra một em bé như thế nào để bé không bị bỡ ngỡ và có những lời khuyên hài hước như vậy nữa. 

https://afamily.vn/be-gai-mo-uoc-co-em-thi-tham-dieu-bi-mat-voi-me-khien-bo-phat-dien-dan-tinh-ngo-ngang-song-30-nam-tren-doi-chua-thay-tu-duy-vuot-thoi-dai-nhu-vay-20220317114350258.chn
Chia sẻ
Đọc thêm