Bé gái mất tích ngay trước mắt mẹ, phát hiện con ở đâu mẹ vội vàng xin lỗi, tự trách bản thân

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ trong vòng vài giây, bé gái đã biến mất không dấu vết.

Nuôi con nhỏ đúng là có một ngàn tình huống khiến các bậc phụ huynh cười ra nước mắt. Lũ trẻ không răng nhưng có những khả năng siêu phàm khiến người lớn cũng khó mà lý giải được. Giống như tình huống có 1-0-2 trong đoạn clip dưới đây khiến mẹ bỉm một phen hú hồn, không biết nên khóc hay cười. 

Cụ thể là hai bố mẹ đang cùng nhau dọn dẹp lại giường ngủ. Trong khi cô con gái đang đứng nhìn thì bố quét dọn dưới sàn còn mẹ phủi chăn, gối cho sạch sẽ. Người mẹ nhấc bổng chiếc chăn khá nặng lên và vứt mạnh xuống đất, thế nhưng điều kỳ lạ là bé gái cũng mất tích cùng với chiếc chăn. 

Mẹ làm rơi con trong sự ngỡ ngàng của người bố

Hóa ra, bé gái đã bám vào chăn lúc mẹ đang gấp, và hậu quả là cả người lẫn chăn rơi xuống đất trong sự ngỡ ngàng của người bố. Sau khi vứt xong, mẹ tá hỏa không thấy con gái trên giường đâu, vội vàng đỡ con dậy và ôm ấp, xin lỗi rối rít bé. Tình huống độc nhất vô nhị này khiến dân mạng cạn lời, không biết nên thương hay nên trách bà mẹ. 

Hậu quả là bé gái bị sưng trán và mũi do cú đập. May mắn là em bé không sao nhưng cũng đã khiến người mẹ một phen hú hồn, thậm chí còn ngơ ngác vì không hiểu sao con lại ngã xuống đấy chỉ trong vài tích tắc như thế, tất cả chỉ có thể là vì cô bé bám vào chăn quá nhanh mà thôi. Thế nhưng trẻ con mà, chắc sau lần này bé gái cũng đã sợ rồi. 

Bé gái mất tích ngay trước mắt mẹ, phát hiện con ở đâu mẹ vội vàng xin lỗi, tự trách bản thân  - Ảnh 2.

Mẹ vội vàng xin lỗi con trong ánh mắt chán nản của bố.

Bé gái mất tích ngay trước mắt mẹ, phát hiện con ở đâu mẹ vội vàng xin lỗi, tự trách bản thân  - Ảnh 3.

Mất hết cả xinh đẹp rồi...

https://afamily.vn/be-gai-mat-tich-ngay-truoc-mat-me-phat-hien-con-o-dau-me-voi-vang-xin-loi-tu-trach-ban-than-20220328135432033.chn
Chia sẻ
Đọc thêm