Bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn: Người dân phẫn nộ, BQL tiến hành họp khẩn

Sau khi sự việc xảy ra, tối 2/4, BQL chung cư Galaxy 9 (quận 4, TP.HCM) đã tiến hành họp khẩn cấp. Những người dân sinh sống tại đây vô cùng bức xúc trước hành động sờ mó, cưỡng hôn bé gái học lớp 2 của gã "biến thái".

Có mặt tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4), theo ghi nhận của chúng tôi, người dân sinh sống tại chung cư này vô cùng bức xúc sau khi xem đoạn clip khoảng 59s ghi lại cảnh một người đàn ông có hành động sờ soạng, cưỡng hôn bé gái khoảng 8 tuổi trong thang máy.

Bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn: Người dân phẫn nộ, BQL tiến hành họp khẩn - Ảnh 1.

Người dân trao đổi với phóng viên.

Bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn: Người dân phẫn nộ, BQL tiến hành họp khẩn - Ảnh 2.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

"Xem đoạn clip mà tôi thấy nổi da gà, không thể chấp nhận được, yêu cầu xử lý nghiêm. Nếu là người thuê nhà thì đề nghị trục xuất ra khỏi chung cư", một người dân cho biết.

Theo người dân, bé gái trong clip được xác định sống tại chung cư, bé đang học lớp 2 tại đây. Nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng khi chung cư mình đang sống lại có kẻ "biến thái", làm những chuyện đồi bại như vậy.

"Tôi yêu cầu dán ảnh người đàn ông trong clip trên khắp thang máy để cảnh báo mọi người. Quá bức xúc", bà Hạnh (người dân sống tại chung cư) cho biết.

Clip bà Hạnh bức xúc trước sự việc xảy ra.

Trong khi đó, một số người dân vẫn lo sợ sau vụ việc nữ sinh ở Hà Nội bị cưỡng hôn chỉ bị phạt 200 ngàn. "Không thể nào phạt 200 ngàn được, không thể được khi thằng đó sờ soạng, cưỡng hôn con bé nhỏ", một người dân lo lắng.

Trước vụ việc xảy ra, tối 2/4, BQL chung cư Galaxy 9 cũng đã chỉ đạo họp khẩn để thông tin đến người dân, làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, BQL chung cư cũng không cho phép báo chí tác nghiệp, chưa trả lời bất cứ thông tin gì cho các cơ quan truyền thông.

Trước đó, theo hình ảnh camera an ninh gắn trong thang máy ghi lại, sự việc xảy ra vào 1/4/2019, khi bé gái bước vào thang máy, gã đàn ông này cũng bước vào theo. Khi cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông này đã tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người cô bé. Dù cô bé đã phản ứng đẩy ra nhưng gã đàn ông này vẫn cố gắng ôm chặt, khống chế.

Bé gái lớp 2 bị sàm sỡ trong thang máy ở Sài Gòn: Người dân phẫn nộ, BQL tiến hành họp khẩn - Ảnh 4.

Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị gã đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Chỉ cho đến khi cửa thang máy mở ra, bé gái mới có cơ hội để nhanh chân trốn thoát.

Đáng nói, theo những gì diễn ra trong clip thì người đàn ông này có thể là cư dân trong toà nhà vì có thẻ ra vào để tự quẹt thẻ bấm thang.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy phẫn nộ và bức xúc trước hành vi trên.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP.HCM tiếp nhận và điều tra, xử lý.

Phụ nữ, trẻ em phải được an toàn dù ở bất cứ nơi đâu. Hãy lên tiếng cùng aFamily trong chiến dịch "Quyền an toàn" để chặn đứng xâm hại, sàm sỡ, bảo vệ phụ nữ, trẻ em, vì một cộng đồng tốt đẹp hơn!

Đã đến lúc lên tiếng. Im lặng là đồng lõa với tội ác.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng tôi tại ĐÂY hoặc qua email doisong@afamily.vn và Fanpage chính thức của aFamily để góp tiếng nói của mình vào chiến dịch này. Chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật danh tính của bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm