Bé gái khóc nức nở cố múa cho trọn bài, thế nhưng nhân vật bí ẩn đằng sau mới khiến ai nấy cười sảng

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn em bé vừa thương vừa không nhịn được cười mọi người ạ!

Khi bắt đầu đến lớp, thường các bé sẽ phải mất một khoảng thời gian để làm quen với thầy cô, bạn bè và nỗi nhớ nhung khi phải xa bố mẹ. Các bậc phụ huynh thừa nhận đây là thời điểm khá khó khăn khi họ đi làm nhưng trong lòng lúc nào cũng lo lắng không biết con ở lớp có chơi ngoan hay không. 

Mới đây, hội các mẹ bỉm cùng truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô bé vừa múa vừa khóc trong lớp mẫu giáo khiến ai nấy vừa thương vừa buồn cười. Dù đang rất buồn, nước mắt rơi lã chã nhưng tay và chân cô bé vẫn thực hiện động tác múa theo nhịp. 

Khi bạn muốn khóc nhưng vẫn cố múa hết bài

Thế nhưng, quan sát kĩ, nhiều người phát hiện một nhân vật bí ẩn đằng sau cũng hài hước không kém. Anh chàng cũng đang mếu máo vì nhớ bố mẹ nhưng phải đến lớp sau khoảng thời gian nghỉ dịch. Ai cũng nhận xét nhìn thì thương nhưng các bạn nhỏ này cũng thật đáng yêu. 

- Giống hệt bé nhà mình, sống rất có tinh thần, trách nhiệm. Không múa thì thôi chứ đã múa là phải múa cho trọn bài, không làm cho xong được. 

- Định múa xong rồi mới khóc nhưng không kịp, thế là mình làm cả 2 cùng một lúc luôn. Thương quá hai em bé ạ, nhưng chắc chỉ khóc chút thôi rồi được chơi cùng các bạn là vui ngay ấy mà.

Chân dung cô bé và cậu bạn cùng lớp vừa khóc vừa múa. Ảnh cắt từ clip.

Bé gái khóc nức nở cố múa cho trọn bài, thế nhưng nhân vật bí ẩn đằng sau mới khiến ai nấy cười sảng - Ảnh 3.

https://afamily.vn/be-gai-khoc-nuc-no-co-mua-cho-tron-bai-the-nhung-nhan-vat-bi-an-dang-sau-moi-khien-ai-nay-cuoi-sang-20211229143317838.chn
Chia sẻ
Đọc thêm