Bé gái kể cho mẹ chuyện bị bạn trai bà này cưỡng hiếp nhiều lần nhưng lại nhận về thái độ thờ ơ, để rồi phải mang thai và sinh con trong cay đắng

Bé gái 15 tuổi không ngờ bạn trai của mẹ mình lại có hành vi đồi bại đến vậy.

Vào ngày 1/1, các trang tin Ấn Độ cho hay, một người phụ nữ và bạn trai đã bị bắt giữ liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi, con của người phụ nữ này mang thai.

Sự việc xảy ra ở Chennai, Tamil Nadu, đang khiến dư luận vô cùng bức xúc. Cảnh sát địa phương cho biết Nandini (tên đã thay đổi), 36 tuổi, sau khi ly thân với chồng vài năm trước, đã có quan hệ tình cảm với Sekar, 32 tuổi, một thợ sơn lành nghề.

Người đàn ông này sau đó thường xuyên đến nhà bạn gái chơi nhưng với mục đích đồi bại khác. Hắn đã để ý con gái của Nandini và không ngần ngại cưỡng hiếp thiếu nữ 15 tuổi trong những lần đến chơi nhà. Khi con gái kể lại vụ việc đồi bại của bạn trai, thay vì khiếu nại lên cảnh sát bắt giữ Sekar, người mẹ đã yêu cầu con gái im lặng "hợp tác".

Muốn giữ bạn trai bên mình, người mẹ để con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần, sau khi biết con  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bị xâm hại tình dục nhiều lần mà không được bảo vệ, thiếu nữ 15 tuổi đã mang thai. Vào tháng 9 vừa qua, Nandini đã vứt bỏ con gái, đưa đứa trẻ đến nhà anh trai mình sinh sống mà không thông báo việc thiếu nữ này đã mang bầu.

Nạn nhân sau đó đã kể hết sự việc cho bác ruột. Người này đã tìm cách liên hệ với em gái nhưng vô ích. Cuối cùng, bác ruột đứa trẻ đã đến sở cảnh sát để nộp đơn khiếu nại. Thiếu nữ được chuyển đến một trung tâm phục hồi chức năng, nơi cô sinh con vào tháng 10 vừa qua. Trong khi đó, phải đến ngày cuối cùng của năm 2020, Nandini và tình nhân của bà ta mới bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Nandini khai nhận rằng do không muốn bạn trai rời xa mình nên bà đã chấp nhận cho hắn cưỡng hiếp con gái mình nhiều lần. Khi biết con gái mang thai, muốn rũ bỏ trách nhiệm nên người mẹ đã đưa con đến ở nhà anh trai mình, và cũng để có nhiều thời gian chung sống tự do bên người tình.

Sau khi bị bắt giữ, Nandini cũng không mảy may hỏi han, quan tâm đến con gái mà chỉ lo sợ người tình và bản thân sẽ phải ngồi tù. Dư luận đã bày tỏ thái độ bức xúc trước người mẹ vô nhân tính cùng gã bạn trai đồi bại của bà này. Họ đề nghị chính quyền địa phương phải đưa ra hình phạt nghiêm khắc nhất dành cho hai kẻ ác.

Nguồn: India Today

Hàng xóm bất lực đứng nhìn 3 đứa trẻ chết trong biển lửa, hiện trường tan hoang và nguồn cơn dẫn đến bi kịch càng gây căm phẫn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm