Bé gái hớn hở chào đón các anh bộ đội vào hẻm phát lương thực, nào ngờ được đáp trả bằng một hành động khiến ai cũng xao xuyến

Gần đây, những hình ảnh "anh nuôi" bộ đội đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh người dân mừng rỡ, hoan hô, dùng điện thoại quay phim khi các anh chiến sĩ bộ đội đến để trao túi nhu yếu phẩm mới đây đã được đăng tải lên TikTok khiến nhiều người xúc động.

Cụ thể, khi những "anh nuôi" bộ đội đi phát lương thực thực phẩm tận nhà. Nhiều người trong ngõ thể hiện sự yêu mến của mình với những "anh nuôi". Đặc biệt, có một em bé đứng từ trên tầng hét lên rất to về phía những "anh nuôi": "Chú bộ đội... I Love You.... Chào chú". 

Những hành động vô cùng dễ thương của các "anh nuôi" bộ đội. Nguồn TikTok @phuong_tuyen.

Hành động vô vùng dễ thương của những ''anh nuôi'' bộ đội đáp lại tình cảm của người dân.

Sau khi nghe những lời nói đó, những anh bộ đội đã đáp lại em bé bằng những cái vẫy tay. Đặc biệt, có "anh nuôi" còn tạo hình trái tim gửi đến em bé.

Từ đây, hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ luôn được người Việt Nam yêu thích từ người già đến trẻ nhỏ. Hành động của anh bộ đội thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

- Chú bộ đội vui tính, dễ thương quá.

- Ở đây có quá nhiều sự đáng yêu.

- Chú bộ đội bắn trúng tim cháu rồi.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng và mệnh lệnh của Bộ tư lệnh Quân khu 7, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ thuộc các Sư đoàn, bộ binh đã hành quân về TP.HCM làm nhiệm vụ phối hợp phòng, chống dịch Covid-19.

Ba mẹ ơi, sau đây là 4 cách MUA & GIAO HÀNG NHANH CHÓNG:

1. Liên lạc với Tổ dân phố/ Ban Quản Lý Khu Phố/ Phường… tại khu vực sinh sống để nhờ đến Siêu thị Con Cưng mua hàng. Ba Mẹ ghi số điện thoại, Con Cưng sẽ liên lạc Ba mẹ để tư vấn thêm.

2. Gọi điện hoặc CHAT Zalo trực tiếp với quản lí Siêu thị gần nhà Ba Mẹ, xem chi tiết: https://concung.com/mua-nhanh-gan-nha.html (Giao hàng trong từng Quận).

3. Đặt hàng qua App: http://onelink.to/instappfb. Nhân viên Con Cưng, Đối tác hoặc Trợ giúp từ chính quyền sẽ Giao hàng nhanh chóng.

4. Gọi điện tổng đài 1800 6609 (cuộc gọi có thể quá tải, mong Ba Mẹ thông cảm) Con Cưng phối hợp cùng các Cơ quan chính quyền, Đối tác giao nhận để giao hàng nhanh nhất có thể (dự kiến trong ngày hoặc hôm sau).

Chia sẻ
Đọc thêm