Bé gái gây sốt vì dung mạo xinh đẹp như thiên thần qua những thước ảnh chụp trộm của mẹ

Bé Sushi thường không hợp tác khi thấy camera nhưng mẹ khoe ảnh nào cũng khiến người xem “đổ đứ đừ”.

Sushi tên thật Nguyễn Thanh Vân (hiện 29 tháng tuổi, ở Bình Thuận) là cô bé đang gây sốt mạng xã hội với bộ ảnh chụp trộm cực đáng yêu. Sushi sở hữu đôi mắt biết cười to tròn, long lanh, đôi môi chúm chím và khuôn mặt rạng rỡ như thiên thần

Nói về những khoảnh khắc xinh đẹp của con gái nhỏ, chị Đỗ Hoàng Chiêu Anh, mẹ bé bật mí: "Bé thấy camera bé hay khóc lắm. Mình thường phải chụp lén. Sushi có làm mẫu ảnh cho một số shop quần áo, mỗi khi dụ bé chụp hình mình phải dắt bé đi siêu thị để con có tâm lý thật thoải mái và vui vẻ để chụp hình. Sau khi chụp một lúc bé lại rất chịu khó tạo kiểu".

Sushi cũng khá điệu, thích kẹp nơ và mặc váy. Bé cũng thích với những ai nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm. Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu, nhóc tỳ này rất ham học từ bé. Từ lâu Sushi đã biết hát karaoke theo nhạc. Từ 24 tháng, bé biết tất cả các màu, loại hình và nhiều mặt chữ.

Mẹ Sushi kể: "Bé rất thích học chữ dù ba mẹ chưa từng ép. Mỗi tối, bé thường gọi ba dạy học, những lúc ba bận bé còn năn nỉ và chờ đến khi được học mới thôi. Sushi đặc biệt thích học Anh văn trên phần mềm điện thoại".

Gương mặt xinh đẹp của bé Sushi.

Sushi chào đời khá bụ bẫm, nặng 3,9kg. Nhưng từ nhỏ thì bé khá khó tính trong việc ăn uống, cứ 2 tiếng là khóc đòi sữa. Thời điểm 10 tháng, bé bỏ ti bình và đòi mẹ phải đút sữa bằng thìa nên khá vất vả.

"Tuy nhiên từ ngay khi 1,2 tháng cứ tưởng bé không hiểu ý mẹ nhưng khi mình nói chuyện, thủ thỉ thì con sẽ đỡ khóc và hợp tác hơn. Bé tự ngủ từ 4 tháng, 12 tháng bé ngủ xuyên đêm như người lớn. Trước khi ngủ mình luôn vỗ về bé, nói con ngủ ngon nha, con không khóc nhè nha, con ngủ đến giỏi đến sáng nha,...

Mình không áp dụng các thai giáo cho Sushi nhưng trong quá trình nuôi dạy, mình nhận ra trò chuyện với bé từ khi ở bụng mẹ đến khi bé chào đời, lớn lên giúp bé nhanh học hỏi và tình cảm hơn", mẹ Sushi tiết lộ.

Bé gái gây sốt vì dung mạo xinh đẹp như thiên thần qua những thước ảnh chụp trộm của mẹ - Ảnh 2.

Sushi cứ nhìn thấy mẹ giơ máy lên chụp ảnh là khóc, nên chị Chiêu Anh thường phải chụp trộm ảnh của con gái.

Bà mẹ trẻ cũng bật mí thêm, bé Sushi đã đi học mẫu giáo từ khi 10 tháng tuổi. Nhờ tiếp xúc với môi trường bên ngoài sớm, bé khá lanh lợi và hiểu chuyện. Khi làm gì sai, Sushi sẽ xin lỗi. Bé cũng khá nề nếp và gọn gàng, biết tự dọn đồ chơi, cất quần áo. Bé ăn xong sẽ tự bỏ xương vào đĩa, mang ra cho mẹ, sau đó lấy khăn lau chỗ ăn đồ ăn bị rớt.

Bé gái gây sốt vì dung mạo xinh đẹp như thiên thần qua những thước ảnh chụp trộm của mẹ - Ảnh 4.

Sushi đi học từ 10 tháng tuổi, đến hiện tại cô bé rất lanh lợi, nhanh nhẹn, biết nhiều thứ.

Không chỉ xinh xắn, đáng yêu, Sushi còn rất ngoan và ham học.

Chia sẻ
Đọc thêm