Bé gái gặp ác mộng khóc thét giữa đêm, gia đình kinh hoàng biết con bị sàm sỡ 2 lần trong thang máy, tận mắt thấy mà đau đớn

Đoạn video ghi lại cận cảnh 2 lần bé gái 13 tuổi bị sàm sỡ trong thang máy khiến dư luận tức giận.

Mới đây, vụ việc một bé gái 13 tuổi, Tiểu Phương, sống tại Hợp Phì, An Huy (Trung Quốc) trong vòng 3 ngày đã 2 lần bị một gã đàn ông lạ mặt sàm sỡ ngay trong thang máy cộng đồng khiến cho gia đình vô cùng phẫn nộ.

Gia đình nạn nhân không hề biết chuyện đã xảy ra cho đến khi cảnh sát đến nhà. Hóa ra sau khi bị gã biến thái tấn công, cô bé đã tự mình gọi cho cảnh sát báo tin.

Theo điều tra của cảnh sát, trong 2 ngày 24 và 26/8, khi Tiểu Phương sử dụng thang máy tại cộng đồng thì đã bị một gã đàn ông đi chung giở trò sàm sỡ. Trong đoạn video trích xuất từ camera giám sát, gã đàn ông có vẻ cố ý đi theo sau Tiểu Phương.

Bé gái gặp ác mộng khóc thét giữa đêm, gia đình kinh hoàng biết con bị sàm sỡ 2 lần trong tháng máy, tận mắt thấy mà đau đớn - Ảnh 1.

Thời điểm đó, trong thang máy chỉ có hắn và cô bé. Ngay khi cửa thang đóng lại, gã đàn ông đã tiến tới từ phía sau, ôm chầm lấy nạn nhân. Mặc dù Tiểu Phương ra sức chống cự nhưng gã biến thái vẫn không buông tha. 

May mắn thay chỉ khoảng 30 giây sau, cửa thang mở ra, Tiểu Phương nhân cơ hội vùng chạy ra ngoài. Tên biến thái không quên hù dọa Tiểu Phương không được báo chuyện cho cảnh sát.

Lần thứ 2 gã đàn ông ra tay sàm sỡ Tiểu Phương còn tồi tệ hơn. Ngoài việc ôm chặt cô bé, tên đồi bại còn dồn nạn nhân vào góc và có các hành vi hôn hít, sờ soạng. Lúc này có một vài cư dân khác tiến vào thang, gã đàn ông mới buông Tiểu Phương ra. Đứa trẻ nhanh chóng bỏ chạy thoát thân.

Sau hai lần bị cùng một gã biến thái sàm sỡ, Tiểu Phương rất sợ hãi nên đã tự mình gọi báo cảnh sát. Nạn nhân cũng gặp phải tổn thương tâm lý nghiêm trọng, thường gặp ác mộng khi ngủ, la hét, quằn quại vào ban đêm.

Bé gái gặp ác mộng khóc thét giữa đêm, gia đình kinh hoàng biết con bị sàm sỡ 2 lần trong tháng máy, tận mắt thấy mà đau đớn - Ảnh 2.

Bé gái gặp ác mộng khóc thét giữa đêm, gia đình kinh hoàng biết con bị sàm sỡ 2 lần trong tháng máy, tận mắt thấy mà đau đớn - Ảnh 3.

Theo lời ông Trương, ông nội của nạn nhân, bình thường cháu gái ông rất ngoan ngoãn và ít nói. Trải qua hai lần bị sàm sỡ, đứa trẻ càng thu mình lại, đôi khi nửa đêm đang ngủ thì khóc thét lên khiến mọi người lo lắng. Ông không ngờ rằng cháu gái mình đã âm thầm chịu đựng đau khổ trong nhiều ngày.

Được biết Tiểu Phương sống với ông bà nội vì bố mẹ cô bé đều đi làm ở Thượng Hải. Ngay khi biết tin con gái gặp chuyện, bố mẹ nạn nhân đã vội vã quay trở về để hỗ trợ điều tra.

Hôm 31/8, phóng viên được biết Tiểu Phương đã được sắp xếp đến gặp bác sĩ tâm lý để được tư vấn, giúp đỡ cô bé vượt qua được giai đoạn tổn thương này.

Cảnh sát cho hay, gã biến thái đã bị bắt giữ và tạm giam trong quá trình chờ kết quả điều tra.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm