Bé gái đột ngột hét lớn khi đang ngồi trong lớp khiến giáo viên hoang mang, tiếng hét hé lộ tội ác kinh khủng của bà nội với 2 cháu gái

Sau tiếng thét của nữ sinh, các giáo viên đã tìm hiểu và quyết định đưa tội ác ra ánh sáng.

Ngày 27/12, trang ETToday đưa tin về một việc khiến dư luận Đài Loan xôn xao nhiều ngày qua. Hai bé gái 11 tuổi và 9 tuổi đã bị bà nội và bạn thân của bà xâm hại tình dục, tuy nhiên 2 nạn nhân vẫn không hay biết bản thân bị lạm dụng cho đến khi được học giáo dục giới tính ở trường.

Theo đó, Tiểu Hoa (11 tuổi) và em gái Tiểu Thảo (9 tuổi) sống cùng bà nội suốt nhiều năm qua. Từ tháng 7/2017, bà nội 2 đứa bé đã nhiều lần dụ dỗ lẫn dùng thái độ cứng rắn để ép Tiểu Hoa phải im lặng và "phục vụ" cho bạn thân của bà, một gã đàn ông họ Liêu. 

Tổng cộng, tên Liêu đã đưa tay sờ vùng kín của Tiểu Hoa 3 lần, sau đó đều cho 2 nạn nhân tiền tiêu vặt, tổng cộng là 2.000 NDT (hơn 7 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

Đến tháng 9 cùng năm, tên Liêu đã đổi mục tiêu sang Tiểu Thảo. Sau khi được sự đồng ý của bà nội, hắn đã chở Tiểu Thảo đi ra ngoài mua thức ăn. Trong lúc ngồi trên xe máy, tên Liêu đã nhiều lần đưa tay vào trong váy của đứa bé. 

Bé gái đột ngột hét lớn khi đang ngồi trong lớp khiến giáo viên hoang mang, tiếng hét hé lộ tội ác kinh khủng của bà nội với 2 cháu gái - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tháng 1/2018, khi Tiểu Thảo đang ở trong phòng, bà nội đã ép cháu gái xuống nhà, đứng trước mặt tên Liêu và để hắn tùy ý sờ vào vùng kín. Đổi lại đứa bé sẽ được cho 700 NDT (khoảng 2,5 triệu VND theo tỷ giá hiện tại). 

Đến ngày 18/9/2018, trong một tiết học giáo dục giới tính ở trường, Tiểu Hoa được giáo viên giới thiệu quyển sách về bạo lực tình dục. Lúc đó, đứa bé bỗng hét to "Em cũng bị vậy" khiến các giáo viên chú ý. Sau khi tìm hiểu từ Tiểu Hoa, nhà trường đã báo cảnh sát. Bà nội và tên Liêu đều bị truy tố.

Trong quá trình xét xử sơ thẩm, tên Liêu không thể phát biểu vì sức khỏe không ổn định, phẫu thuật vùng bụng, mất trí nhớ và rối loạn chức năng. Đồng thời không có bằng chứng nên bà nội và tên Liêu đều được trắng án.

Mới đây, sau khi được kháng cáo, phiên tòa thứ 2 đã diễn ra mà không có mặt tên Liêu vì hắn chết vào ngày 12/9/2020. Về phần bà nội, vì không có thêm bằng chứng và lời khai của Tiểu Hoa, Tiểu Thảo không trùng khớp với nhau nên bà nội được xử trắng án. Hiện tại sự việc vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nguồn: ETToday

Bé gái đột ngột hét lớn khi đang ngồi trong lớp khiến giáo viên hoang mang, tiếng hét hé lộ tội ác kinh khủng của bà nội với 2 cháu gái - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm