Bé gái bị sát hại khi đi chơi cùng ông bà, danh tính hung thủ khiến gia đình suy sụp, đau đớn hơn là không nhìn được cháu lần cuối

Chỉ nửa tháng sau khi bé gái 4 tuổi mất tích, cả gia đình bất ngờ nhận được tin dữ từ cảnh sát khiến họ chìm trong đau đớn và sự phẫn nộ vô hạn.

Theo thông báo từ Weibo chính thức của Cơ quan thông tin về trẻ mất tích hôm 10/8, thi thể của bé gái 4 tuổi mất tích, Giang Tiểu Hân (tên đã được thay đổi), đã được cảnh sát tìm thấy vào ngày 21/6/2021 ở khu vực phía sau núi thuộc làng Đức Hưng, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc). Qua quá trình điều tra, đến hôm 28/7, cảnh sát đã bắt được tên nghi phạm họ Quý, 60 tuổi, là người sống trong làng.

Bé gái 4 tuổi mất tích khi đi chơi cùng ông bà, xác nhận của cảnh sát cùng chân dung kẻ thủ ác tạo sự phẫn nộ tột cùng - Ảnh 1.

Red Star News trước đó đưa tin vào ngày 30/5, bé Giang Tiểu Hân sau khi cùng ông bà đến làng Đức Hưng thăm bạn bè thì biến mất một cách bí ẩn. Khoảng 10 phút trước khi phát hiện vụ việc, bé Hân vẫn còn đang chơi bóng và lùa vịt dưới sự chăm sóc của bà.

Bố mẹ nạn nhân vô cùng sợ hãi và xót xa, từng đưa ra mức tiền thưởng là 200.000 tệ (khoảng 704 triệu đồng) cho bất cứ ai có thông tin giúp họ tìm ra được con gái. Đáng tiếc nhiều ngày trôi qua, niềm hy vọng của họ ngày một lụi tàn.

Chỉ nửa tháng sau đó, cảnh sát cuối cùng đã xác nhận tin dữ. Cả gia đình bé Hân suy sụp, khóc đến cạn nước mắt. Khổ sở nhất là ông bà nạn nhân khi họ tự dằn vặt, không thể tha thứ cho bản thân vì chính họ đã gián tiếp gây ra cái chết thảm khốc của đứa cháu gái yêu quý.

Bé gái 4 tuổi mất tích khi đi chơi cùng ông bà, xác nhận của cảnh sát cùng chân dung kẻ thủ ác tạo sự phẫn nộ tột cùng - Ảnh 2.

Ông của bé Hân đau đớn cho biết: "Cảnh sát nói rằng đã bắt được nghi phạm. Đó chính là người hàng xóm họ Quý sống cạnh nhà người bạn của chúng tôi. Tôi không hề quen biết ông ta. Hiện tại gia đình cũng chưa nhìn thấy thi thể của bé Hân. Chúng tôi chỉ biết con bé được tìm thấy trên núi, cách nhà tên Quý khoảng 3-4 trăm mét".

Cảnh sát cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình tiến hành điều tra, không thể tiết lộ thêm chi tiết về động cơ hay cách thức gây án của hung thủ.

Bé gái 4 tuổi mất tích khi đi chơi cùng ông bà, xác nhận của cảnh sát cùng chân dung kẻ thủ ác tạo sự phẫn nộ tột cùng - Ảnh 3.

Theo lời khai của ông nạn nhân, sau khi cháu gái mất tích, vợ chồng ông bà đã từng ghé qua nhà tên Quý 2 lần để hỏi thăm nhưng lần nào hắn ta cũng nói rằng không biết gì cả và có thái độ rất lạnh nhạt như không muốn tiếp xúc hay nói chuyện với người khác.

Trong khi đó, tất cả người dân trong làng đều cảm thấy lo lắng, nhiệt tình giúp đỡ gia đình tìm kiếm nạn nhân thì thái độ của tên Quý lại ngược hoàn toàn. Nhớ lại chi tiết này, ông của bé Hân vô cùng tức giận vì không nhận ra sự bất thường sớm hơn.

Bé gái 4 tuổi mất tích khi đi chơi cùng ông bà, xác nhận của cảnh sát cùng chân dung kẻ thủ ác tạo sự phẫn nộ tột cùng - Ảnh 4.

Đã hơn 2 tháng kể từ khi bé Hân gặp chuyện, người ông cho hay, tất cả mọi thứ liên quan đến cô bé vẫn được giữ nguyên trong nhà. Mỗi ngày nhìn vào những vật dụng của đứa trẻ, mọi người vẫn thường tưởng tượng rằng cô bé đang ở đó như mọi ngày, ăn sáng, chơi đùa, đi ngủ... Cả gia đình nạn nhân rất hy vọng có thể được biết kết quả điều tra sớm nhất, mong rằng tên hung thủ máu lạnh cuối cùng phải chịu sự trừng phạt xứng đáng của pháp luật.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm