Bé gái bị sang chấn tâm lý được chó cưng ở bên an ủi và đoạn clip quay việc làm của đứa trẻ dành cho con vật "gây sốt" MXH

Từ sau trận động đất, bé gái bị sang chấn và chú chó chính là bạn đồng hành giúp em vượt qua ám ảnh tâm lý.

Hẳn là không có gì đáng yêu và thuần khiết hơn tình bạn của các em nhỏ và thú cưng của chúng. Và trong nhiều trường hợp, mối quan hệ giữa người và thú còn bền chặt và sâu đậm hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Đó chính là câu chuyện của bé gái Adalynn và chú chó cưng Fury, thuộc giống chó pitbull mũi xanh nặng hơn 45kg.

Hồi đầu năm 2019, khu vực mà gia đình Adalynn sinh sống ở Palmer, Alaska, Mỹ, trải qua một trận động đất lên đến 7.0 độ Richter gây ra thiệt hại khá lớn đối với tòa nhà và cơ sở hạ tầng, đường sá thì bị xé toạc.

Đường sá tan hoang sau khi xảy ra động đất.

Dù không nằm ở tâm chấn trận động đất nhưng dư chấn của nó lại gây ra nhiều ảnh hưởng đến bé Adalynn khiến đứa trẻ dễ bị rơi vào tình trạng lo sợ, nhất là vào ban đêm. May mắn là mỗi lúc như vậy, chú chó Fury đều ở bên cạnh, giúp cô chủ nhỏ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn. Nhờ đó mà cả hai ngày càng trở nên thân thiết, đến nỗi Adalynn sẽ không thể chợp mắt nếu như không có Fury ở bên cạnh.

Đối với Adalynn, Fury không khác gì một vị thần hộ mệnh và đứa trẻ này dù còn nhỏ nhưng luôn biết cách đền đáp. Trong một đoạn clip được camera ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội, bé Adalynn được trông thấy đang nằm ngủ cùng Fury trong cũi thì đứa trẻ ngồi dậy và nhẹ nhàng kéo chiếc chăn đắp cho "người bạn" 4 chân của mình.

Dù có hơi vụng về một chút và không để đắp chăn che hết cơ thể Fury nhưng hành động của Adalynn khiến dân mạng tan chảy.

Đoạn clip gây sốt mạng xã hội của bé gái và chú chó cưng của gia đình.

"Thường thì Fury sẽ ngủ dưới sàn trong phòng của Adalynn nhưng có vẻ như đêm đó, con gái chúng tôi đã bảo 'bạn' của nó lên ngủ cùng trên cũi" - dòng caption trên clip.

Hẳn là Adalynn, đứa trẻ đang phải gánh chịu sang chấn từ vụ động đất kinh hoàng, cũng lo sợ cho sự an nguy của chú chó cưng nên đã bảo con vật lên ngủ cùng. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu về 48 triệu lượt xem và hơn 800.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều xuýt xoa, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp và thuần khiết của bé gái với "người bạn" 4 chân.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm