Bé gái bị cả mảng tường và cánh cổng sắt đổ sập đè lên người khi đang chơi một mình

Khi đang tha thẩn chơi một mình ngoài ngõ, bé gái bị cả mảng tường và cánh cổng sắt đè lên người khiến tất cả thất kinh!

Trẻ con vô cùng hiếu động, chỉ vì một chút sơ sẩy hay người lớn không để ý đến, chúng có thể gặp những tình huống nguy hiểm không ngờ. Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video về việc một bé gái bị cả một mảng tường và cánh cổng sắt đè lên khi đang chơi một mình.

Bé gái bị cả mảng tường và cánh cổng sắt đè sập lên người

Bé gái bị cả mảng tường và cánh cổng sắt đè sập lên người khi đang chơi một mình

Vụ tai nạn xảy ra ở Thanh Hóa vào ngày 5/2 và được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Theo clip đăng tải, bé gái khi đang chơi trước ngõ một mình đã bất ngờ leo lên cánh cổng sắt. Do cánh cửa và bức tường được xây dựng không vững chắc nên khi chịu tác động lực lớn đã lập tức sập xuống.

Bé gái bị cả mảng tường và cánh cổng sắt đè sập lên người khi đang chơi một mình, cảnh tượng gây sốc - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra quá nhanh khiến bé không kịp phản ứng và bị những mảnh vỡ bức tường lẫn cánh cổng đè lên.

Ngay sau khi nghe tiếng động mạnh, những người lớn trong nhà đã lập tức đến đưa bé khỏi đống đổ nát và đi cấp cứu ở Bệnh viện nhi Thanh Hóa. 

Được biết, bé bị thương rất nặng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã tỏ ra lo lắng và vô cùng sốc. Sự việc này một lần nữa nhắc nhở các bậc phụ huynh cần chú ý, dặn dò các bé đảm bảo an toàn khi chơi đùa để tránh những sự việc đáng tiếc như trên xảy ra!

https://afamily.vn/be-gai-bi-ca-mang-tuong-va-canh-cong-sat-do-sap-de-len-nguoi-khi-dang-choi-mot-minh-20220214084105939.chn
Chia sẻ
Đọc thêm