Bé gái bất ngờ thò đầu ra khỏi máy trò chơi vạch trần việc làm đáng xấu hổ của ông bố giáo viên khiến dân mạng phẫn nộ

Chỉ vì vài món đồ chơi không đáng giá là bao, ông bố đã làm ra hành vi đáng xấu hổ, lại còn lôi kéo 2 đứa con tham gia.

Anthony Helinski, 34 tuổi, giáo viên của một trường trung học ở tiểu bang Massachusetts, Mỹ mới đây vừa bị cảnh sát bắt vì tội trộm cắp và hành vi gây hại đối với trẻ em. Được biết, người này đã đến sở cảnh sát đầu thú sau khi nhận được lệnh bắt giữ của cảnh sát vào ngày 14/9 vừa qua.

Bố lợi dụng con gái chui vào máy trò chơi để thực hiện hành vi trộm cắp

Trước đó, cảnh sát nhận được đoạn clip tố cáo hành vi trộm cắp từ chiếc máy trò chơi của một người đàn ông từ một người dân địa phương. Đáng nói hơn, người này không chỉ thực hiện hành vi phạm pháp một mình mà còn lợi dụng con gái có thân hình nhỏ nhắn chui vào chiếc máy để lấy cắp đồ. Anthony khi đó còn đi cùng con trai, cả hai đứng canh lấy các món đồ mà bé gái bên trong chuyền ra ngoài.

Lực lượng cảnh sát vào cuộc điều tra và xác nhận danh tính của người đàn ông trong đoạn clip là anh Anthony, hiện đang giảng dạy tại trường công lập Andover. Sau sự việc này, phía nhà trường quyết định đình chỉ công tác của Anthony và hứa sẽ nỗ lực hỗ trợ với cảnh sát trừng trị kẻ phạm tội.

Bé gái bất ngờ thò đầu ra khỏi máy trò chơi vạch trần việc làm đáng xấu hổ của ông bố giáo viên khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Luật sư bào chữa của Anthony cho biết hiện tại anh vô cùng xấu hổ và hối hận với hành vi sai trái của mình. Người này còn khẳng định hành động xấu xí kia không hề giống với tính cách thường ngày và hình tượng một người thầy đĩnh đạc vốn có của thân chủ mình.

Anthony đang đứng trước cáo buộc 3 tội danh gồm trộm cắp, xâm phạm hình sự và hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em. Phiên tòa xét xử sẽ được mở vào cuối tháng 10 để xác định mức án phạt dành cho người đàn ông này.

Bé gái bất ngờ thò đầu ra khỏi máy trò chơi vạch trần việc làm đáng xấu hổ của ông bố giáo viên khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

(Nguồn: People)

Chia sẻ
Đọc thêm