Bé gái 9 tuổi la hét, nhảy múa đến mức làm Hồng Vân phát hoảng

Màn hóa thân thành Siu Black của cô bé Diệp Nhi trong “Gương mặt thân quen nhí” làm cho Hoài Linh – Hồng Vân gần như phát cuồng.

Tối 26/11, tập 8 của Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng cùng với phần trình diễn của 6 cặp thí sinh. Trong đêm thi này, sẽ chỉ có 3 hình tượng nghệ sĩ xuất hiện trên sân khấu. Các cặp thí sinh bốc thăm và lần lượt hóa thân thành: Siu Black, Sơn Tùng M-TP, Michael Jackson. Bộ 3 Hoài Linh, Mỹ Linh, Hồng Vân tiếp tục đồng hành cùng Gương mặt thân quen nhí với vai trò giám khảo. 

gương mặt thân quen 8
Hoài Linh

gương mặt thân quen 15
Hồng Vân

gương mặt thân quen 16
Mỹ Linh

gương mặt thân quen 13
Đóng vai nữ ca sĩ Siu Black, cặp thầy trò Vũ HàDiệp Nhi đã khiến sân khấu Gương mặt thân quen nhí gần như nổ tung bởi sự kết hợp ăn ý, đầy màu sắc. Từng cách lấy hơi, nhả chữ, cho đến nhảy múa, di chuyển trên sân khấu của Siu Black đều được Diệp Nhi – Vũ Hà thể hiện tốt. 

gương mặt thân quen 24

gương mặt thân quen 10
Trong suốt quá trình Vũ Hà – Diệp Nhi biểu diễn, các giám khảo Hoài Linh – Mỹ Linh – Hồng Vân đều cười ngất. Ở những đoạn cao trào, Hoài Linh thậm chí còn che mặt và cúi đầu xuống bàn. Cô bé 9 tuổi Diệp Nhi tự tin khoe giọng hát cao vút trong những phần điệp khúc. Không còn vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu thường thấy, Diệp Nhi đã “lột xác” để trở nên già dặn, trưởng thành hơn. 

gương mặt thân quen 11

gương mặt thân quen 14
Ngay sau khi tiết mục hoàn thành, giám khảo Hồng Vân đã rời ghế nóng và chạy lên ôm lấy Diệp Nhi. Hồng Vân chia sẻ: “Chị Siu Black nhỏ hôm nay chỉ có một điểm không giống với phiên bản gốc là đôi giày. Ngược lại, phiên bản Siu Black của huấn luyện viên Vũ Hà thì chỉ giống với phiên bản gốc ở đôi giày”. 

gương mặt thân quen 23
Giám khảo Hoài Linh rất tinh ý khi nhận xét “Tôi nhận thấy sự khôn khéo của huấn luyện viên Vũ Hà khi tập bài này cho bé. Em đã hát những câu hát thấp và nhường lại những phần cao trào cho bé thể hiện. Hôm nay tôi thấy thật sự thỏa mãn cả về phần nghe và phần nhìn của của hai chú cháu”. Cặp thầy trò Vũ Hà Diệp Nhi đã giành giải nhất tuần với 35 Điểm từ giám khảo. 

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Diệp Nhi - Vũ Hà

gương mặt thân quen 9
Thầy trò Đình Hiếu – Quốc Thái hóa thân thành Michael Jackson qua ca khúc “Billie Jeans”. Với những bước nhảy điêu luyện, Quốc Thái – Đình Hiếu đã khuấy động không khí đêm thi. Các giám khảo bày tỏ sự thích thú trước sự dàn dựng công phu của tiết mục. 

gương mặt thân quen 12
Giám khảo Hoài Linh nhận xét về Quốc Thái rằng:: “Dường như hai chú cháu bị chi phối nhiều bởi việc phải diễn với cái mũ. Chú cảm nhận được sự chịu khó của con trong việc tập luyện cho tiết mục này qua cách con thể hiện những điệu nhay, qua cách con hát. Riêng về cách luyến láy cho bài hát của con vẫn chưa giống nhiều bởi lẽ độ tuổi của con còn nhỏ quá”. Đình Hiếu – Quốc Thái nhận được 25 điểm. 

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Đình Hiếu - Quốc Thái

gương mặt thân quen 17
Công Quốc – Thu Hằng hóa thân thành Sơn Tung M-TP với ca khúc “Thái Bình mồ hôi rơi”. Với lợi thế giọng hát đầy cảm xúc, Công Quốc – Thu Hằng một lần nữa gây ấn tượng cho các giám khảo. Hoài Linh bày tỏ rằng Công Quốc hát rất hay, cậu bé có tiềm năng trở thành một ca sĩ nổi tiếng nếu như định hướng sự nghiệp đúng đắn.

gương mặt thân quen 18
Riêng giám khảo Hồng Vân lại cho rằng cả hai cô trò Công Quốc Thu Hằng đều có những khoảnh khắc rất giống Sơn Tùng M-TP. Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng hát chắc, khỏe của cặp đôi thí sinh  đã thể hiện được cá tính của phiên bản chính. Điểm giám khảo cho Công Quốc – Thu Hằng là 30.

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Thu Hằng - Công Quốc

gương mặt thân quen 19
Mai Chi – Lê Giang tiếp nối chương trình với màn hóa thân thành Siu Black. Thông qua ca khúc “Ly cà phê Ban Mê”, Mai Chi – Lê Giang hào hứng trình diễn bất chấp bộ ba giám khảo ngồi phía dưới đã bật cười. Sau khi kết thúc tiết mục, MC Đại Nghĩa còn gọi Diệp Nhi lên sân khấu để hát cùng Mai Chi. 

gương mặt thân quen 20
Các giám khảo khá hài lòng với tiết mục của cặp thí sinh. Họ đều đồng lòng cho rằng cả hai phiên bản của ca sĩ Siu Black hôm nay đều rất xuất sắc. Giám khảo Hồng Vân tỏ ý thán phục hai cô cháu rất nhiều. Giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh đều đánh giá rất cao sự nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng của Mai Chi – Lê Giang. Điểm mà cặp thầy trò này nhận được là 24.

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Mai Chi - Lê Giang

gương mặt thân quen 1
Nhã Thy – Lê Việt khuấy động sân khấu với ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” trong hình tượng Sơn Tùng M-TP. Dù phải đóng giả làm con trai nhưng Nhã Thy vẫn tự tin trình diễn. Cô bé được huấn luyện viên Lê Việt nhường cho hầu hết “đất diễn” để thể hiện khả năng nhảy múa và ca hát của mình. Bên cạnh đó, Lê Việt – Nhã Thy cũng thêm vào tiết mục 1 đoạn beatbox độc đáo. 

gương mặt thân quen 2
Hồng Vân – Hoài Linh – Mỹ Linh đều cho rằng Nhã Thy rất tự tin với phần trình diễn trong từng bước nhảy, từng câu hát. Tuy nhiên, biểu hiện trên khuôn mặt của em chưa toát lên được hết cá tính của Sơn Tùng. Nhã Thy – Lê Việt nhận được 23 điểm. 

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Lê Việt - Nhã Thy

gương mặt thân quen 4
Minh Chiến – Hà Thúy Anh khép lại phần trình diễn của các thí sinh bằng tiết mục “Earth Song” trong hình tượng Michael Jackson. Hà Thúy Anh cho biết sở dĩ cô chọn bài hát này là vì muốn nhắn gửi thông điệp bảo vệ môi trường, chung tay vì cuộc sống đến khán giả Gương mặt thân quen nhí. 

gương mặt thân quen 5
Mỹ Linh cho biết chị cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự thay đổi của Minh Chiến. Không còn là cậu bé hiền lành của những đêm thi trước, Minh Chiến nay đã “lột xác” để trở nên mạnh mẽ, tự tin và đầy cảm xúc hơn. Điểm Minh Chiến - Thúy Anh nhận được là 34. 

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Minh Chiến - Hà Thúy Anh

gương mặt thân quen 6

gương mặt thân quen 7
Cựu thí sinh Vương Khang cùng với bé Thái Quang Hiểu và bé Khánh Ngọc cũng đã mang đến một tiết mục đậm nét quê hương thanh bình “Miền Tây quê tôi”.

Tập 8 "Gương mặt thân quen nhí": Khách mời Vương Khang
Chia sẻ
Đọc thêm