Bé gái 9 tháng tuổi chết ngạt ở trong cũi, khám nghiệm tử thi mới phát hiện hành vi khó dung thứ của người cha

Vụ việc khiến các cảnh sát điều tra cũng cảm thấy đau lòng và chưa từng thấy trường hợp nào tồi tệ như thế.

Vào ngày 1/9, phiên điều trần liên quan đến cái chết của bé 9 tháng tuổi Savayah Mason đã diễn ra ờ Houston, Texas, Mỹ. Luis Luna, người cha 23 tuổi của đứa trẻ đã bị bắt giữ 1 tuần sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát trưởng cho biết, vào hôm xảy ra sự việc, họ đã nhận được cuộc gọi thông báo về một em bé sơ sinh không có phản ứng.

Theo tài liệu của tòa án, Luna khai rằng anh ta thức dậy thì phát hiện con gái bất tỉnh ở trong cũi và đã cố gắng hô hấp nhân tạo cho đứa trẻ nhưng không được. Luna nói với các nhà điều tra rằng cô bé có thể bị ngạt thở khi nằm cũi.

Bé gái 9 tháng tuổi chết ngạt ở trong cũi nhưng khi khám nghiệm mới phát hiện hành vi bệnh hoạn không thể dung thứ của người cha - Ảnh 1.

Bé Savayah Mason, 9 tháng tuổi.

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, đứa trẻ đã bị tấn công tình dục vào thời điểm em tử vong. Theo tài liệu tòa án, bé gái 9 tháng tuổi được mẹ đẻ gửi cho Luna trông nom giúp mình từ ngày 21/8. Đến nửa đêm 24/8 thì xảy ra sự việc đau lòng. 

Hiện tại, Luna đang bị buộc tội giết người. Ya'Nither Mason, mẹ của đứa trẻ cho biết cô rất sốc và không thể tin rằng con gái mình đã chết. Hiện người mẹ đang kêu gọi gây quỹ để tổ chức lễ tang cho con gái nhỏ vì bản thân cũng khó khăn.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng địa phương viết trên Twitter rằng: "Thật đau lòng. Đây là vụ án tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Cầu mong thiên thần nhỏ được yên nghỉ".

Bé gái 9 tháng tuổi chết ngạt ở trong cũi nhưng khi khám nghiệm mới phát hiện hành vi bệnh hoạn không thể dung thứ của người cha - Ảnh 2.

Cha của Savayah Mason đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội giết người.

Người dân địa phương đang rất phẫn nộ về hành vi bệnh hoạn của người cha và yêu cầu cần có một bản án nghiêm khắc và thích đáng dành cho kẻ đã gây ra tội ác kinh khủng với một đứa trẻ chỉ mới 9 tháng tuổi. 

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm