Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc

Người phụ nữ đã lợi dụng con gái mình để trục lợi hàng tỷ đồng cuối cùng cũng đã thừa nhận hành vi tội ác của mình.

Vào ngày 3/1 vừa qua, người phụ nữ Kelly Renee Turner, 43 tuổi, đã nhận tội trộm cắp, gian lận từ thiện và lạm dụng, gây ra cái chết cho chính con gái ruột của mình tại tòa án Colorado, Mỹ. 

Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc - Ảnh 1.

Các cáo buộc nhắm vào Turner được đưa ra sau cái chết của con gái bà ta, bé Olivia Gant, 7 tuổi, được biết đến với biệt danh "Batgirl" vào năm 2017 mà theo lời Turner, nguyên nhân cái chết là do hội chứng ruột ngắn.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2012, Turner nói rằng con gái của bà ta bị bệnh. Sau đó, người phụ nữ cho biết đứa trẻ của mình bị chẩn đoán mắc hội chứng ruột ngắn. Thời điểm đó, Turner đã thành lập trang gây quỹ GoFundMe và nhận được số tiền đóng góp 23.000 USD (522 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại). Theo chia sẻ của Turner, con gái bà sinh non, mắc bệnh tự kỷ cùng rối loạn co giật, có khối u trên cơ thể kèm với nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc - Ảnh 2.

Câu chuyện thương tâm của bé Olivia được dư luận biết đến sau khi "bucket list" - danh sách những việc em muốn làm trước khi qua đời, bao gồm mơ ước được ngồi trên xe cảnh sát và được sử dụng vòi phun nước dập lửa như lính cứu hỏa, được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó, cộng đồng cùng với Tổ chức Make-A-Wish và DaVita Inc., một công ty lọc máu có trụ sở tại Denver, đã chung tay giúp Olivia thực hiện mọi nguyện ước của cô bé. Vài tuần trước khi bé Olivia qua đời, Turner nói rằng sức khỏe con gái bà quá kém, dù có chữa trị cũng không đi đến đâu nên yêu cầu cắt hết mọi điều trị y tế để đứa trẻ được ra đi một cách bình yên theo luật "Không hồi sức".

Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc - Ảnh 3.

Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng bắt đầu nghi ngờ Turner sau khi người phụ nữ này đưa chị gái của bé Olivia đến bệnh viện để điều trị chứng đau xương gây ra bởi căn bệnh ung thư quái ác vào năm 2018. Cùng năm, các nhà chức trách khai quật thi thể của bé Olivia để tiến hành khám nghiệm tử thi và điều bất ngờ là họ không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy đứa trẻ chết vì hội chứng ruột ngắn. Nguyên nhân cái chết của bé Olivia thời điểm đó không được xác nhận nhưng việc Turner cắt hết mọi chăm sóc y tế được cho là hành vi dẫn đến cái chết của đứa trẻ.

Một số bác sĩ từng điều trị cho bé Olivia nói rằng họ không tin bệnh tình của đứa trẻ nghiêm trọng đến nỗi phải ngừng tiếp nhận chăm sóc y tế. Theo điều tra của cảnh sát, Turner đã thu về 600.000 USD (13,6 tỷ đồng theo tỷ giá hiện tại) từ các khoản quyên góp từ thiện. 

Bé gái 7 tuổi qua đời chưa được bao lâu, thi thể được khai quật làm bằng chứng tố cáo tội ác của mẹ ruột tàn độc - Ảnh 5.

Phiên tòa cuối cùng đưa ra mức phạt đối với Turner dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 9/2 sắp tới.

(Nguồn: People)

https://afamily.vn/be-gai-7-tuoi-qua-doi-chua-duoc-bao-lau-thi-the-duoc-khai-quat-lam-bang-chung-to-cao-toi-ac-cua-me-ruot-tan-doc-20220107153731514.chn
Chia sẻ
Đọc thêm