Bé gái 6 tuổi "thân tàn ma dại" vì bị mẹ ruột và gã nhân tình bạo hành suốt 3 tháng, bố ruột khi biết chuyện đã không nhận ra con mình

Khi mọi chuyện bị phanh phui, kẻ thủ ác còn đe dọa nạn nhân.

Tối ngày 26/10, trang Pear Video đưa tin về một vụ bạo hành trẻ em khiến dư luận chấn động nhiều ngày qua. Một bé gái 6 tuổi đã bị chính mẹ ruột và gã nhân tình bạo hành dã man suốt 3 tháng. Đến khi được đưa vào bệnh viện, đứa bé đã rơi vào tình trạng nguy kịch.

Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc xảy ra tại huyện Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Trong lời kể của bà ngoại, nạn nhân Đổng Đổng vốn là một cô bé đáng yêu, ngũ quan xinh xắn, ai gặp cũng yêu thích nhưng không ngờ lại bị chính mẹ ruột đẩy vào "địa ngục trần gian".

Trong khoảng thời gian sống cùng mẹ ruột và người tình của mẹ, Đổng Đổng đã phải trải qua mọi đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Cô bé đã bị bẻ gãy răng cửa, sau đó bị ép nuốt những chiếc răng đó vào bụng mà không cho phép vứt đi. Thậm chí hai kẻ thủ ác còn dùng nước nóng đổ lên đầu, dùng bật lửa đốt môi, dùng kim đâm vào hai chân của Đổng Đổng. 

Chẳng những vậy, chính người mẹ ruột còn hùa với tình nhân bỏ đói con gái, bắt đứa bé quỳ lên ván giặt quần áo và chỉ cho ăn thức ăn dành cho thú cưng.

Bé gái 6 tuổi "thân tàn ma dại" vì bị mẹ ruột và gã nhân tình bạo hành dã man suốt 3 tháng, bị phanh phui vẫn đe dọa người thân - Ảnh 1.

Đổng Đổng vốn là một cô bé hồn nhiên xinh xắn.

Điều đáng phẫn nộ hơn là sau chuỗi ngày hành hạ Đổng Đổng, khi đứa bé yếu đi chúng cũng không đưa đi điều trị. 9 ngày sau, khi Đổng Đổng rơi vào trạng thái nguy kịch thì chúng mới đưa cô bé đến bệnh viện. 

Cũng theo lời kể của bà ngoại, ngày 22/5, bà nhận được điện thoại từ con gái thông báo Đổng Đổng bị phỏng khi đang tắm rửa, sau đó Đổng Đổng tiếp tục bị ngã do sàn nhà tắm quá trơn, hậu quả là gãy tay. Bà liền đi vay người thân 50 nghìn NDT (khoảng 172,5 triệu VND) cho con gái để đưa Đổng Đổng vào bệnh viện. 

Lúc đó, vì tình thế quá cấp bách nên bà không suy xét quá nhiều. Khi đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết vết thương của Đổng Đổng rất đáng nghi nhưng dù có hỏi thế nào cô bé cũng không tiết lộ vì vẫn nhớ lời đe dọa của mẹ ruột và gã tình nhân. 

Thậm chí đến khi chân tướng sự việc bị phanh phui thì chúng còn uy hiếp cả bà ngoại của Đổng Đổng, không được báo cảnh sát vì nếu chết chúng sẽ kéo thêm người khác chết cùng.

Được biết, bố mẹ của Đổng Đổng đã ly hôn từ tháng 12/2018, cô bé được bố nuôi dưỡng từ thời điểm đó và chỉ mới bắt đầu ở với mẹ từ 1/1/2020. Thời gian đầu chung sống vẫn bình thường nhưng khoảng 1 - 2 tháng sau đó, Đổng Đổng bắt đầu bị bạo hành nặng nề hơn. Người bố chia sẻ, khi anh biết chuyện đã lập tức đến gặp con gái: "Lần đầu gặp lại, tôi không còn nhận ra con mình". 

Bố ruột của nạn nhân cho biết, đứa bé bị gãy nhiều xương trên cơ thể, trong đó có 9 vết gãy xương có thể được đánh giá là tàn tật. Chẳng những vậy, phần đầu của nạn nhân bị bỏng nặng, các nang tóc bị hoại tử và không thể mọc tóc lại nữa. 

Sau khi xuất viện, Đổng Đổng đã được bố ruột đưa về nhà chăm sóc. 5 tháng sau khi sự việc xảy ra, gia đình gã nhân tình vẫn chưa từng đến thăm và xin lỗi nạn nhân. 

Hiện tại, người mẹ và gã nhân tình đã bị bắt tạm giam, phiên tòa sẽ được tiến hành sau khi xác định thương tích của nạn nhân.

Nguồn: Pear Video

Chia sẻ
Đọc thêm