Bé gái 6 tuổi quý mến chú bạn mẹ, không ngờ tin nhầm "yêu râu xanh", bị xâm hại tình dục khi nằm ngủ ngay cạnh mẹ trên giường

Tên "yêu râu xanh" Kevin Vigil vừa bị kết án 30 năm tù giam cho hành vi tấn công tình dục của hắn đối với đứa trẻ 6 tuổi.

Tên tội phạm trong vụ việc là Kevin Vigil, 54 tuổi. Vào tháng 2/2018, hắn đến Espanola, New Mexico, Mexico, để thăm một người bạn. Tại đây, hắn đã cho đứa con gái 6 tuổi của người bạn vào tầm ngắm tấn công.

Bé gái 6 tuổi quý mến chú bạn mẹ, không ngờ tin nhầm "yêu râu xanh", bị xâm hại tình dục khi nằm ngủ ngay cạnh mẹ trên giường - Ảnh 1.

Đêm xảy ra sự việc, đứa trẻ còn nói với mẹ rằng em muốn nằm cạnh "chú Kevin". Cuối cùng, cả 3 người cùng nằm ngủ trên một chiếc giường và bé gái 6 tuổi nằm giữa. Một lúc sau, người mẹ cảm nhận có vẻ như con gái của mình đang bị Kevin tấn công tình dục.

Một báo cáo được viết bởi Đặc vụ FBI Russell Romero cho biết: "3 phút sau khi lên giường nằm, người mẹ cảm nhận một vài chuyển động bất thường của con gái. Nạn nhận tạo ra nhiều âm thanh mà theo mẹ em mô tả đó là những tiếng rên rỉ trong đau đớn". Sau đó, người mẹ giở chăn ra và phát hiện hành vi tấn công tình dục của Kevin đối với con gái mình.

Bé gái 6 tuổi quý mến chú bạn mẹ, không ngờ tin nhầm "yêu râu xanh", bị xâm hại tình dục khi nằm ngủ ngay cạnh mẹ trên giường - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Báo cáo cũng cho biết người mẹ sau đó đã chất vấn Kevin trước khi kêu con gái kéo quần và ngồi dậy ngay lập tức. Lúc đó, Kevin giả vờ ngây thơ và hỏi: "Có chuyện gì vậy?". Người mẹ đáp lại: "Đừng có giả ngốc, tôi biết tất cả những gì anh làm rồi".

Người mẹ mở công tắc đèn và rồi nhìn thấy Kevin đang kéo quần lót lên khiến cô càng thêm tức giận.

Bố của bé gái 6 tuổi sau khi nghe tranh cãi đã chạy vào phòng kiểm tra và nói với mẹ đứa trẻ rằng cần phải đưa em đến bệnh viện ngay lập tức. Theo Rio Grande Sun đưa tin, bé gái 6 tuổi than đau và kể mọi chuyện cho mẹ nghe. Tại bệnh viện, y tá xác nhận các vết thương trên người đứa trẻ kia còn rất mới và tin rằng vụ tấn công tình dục chỉ mới xảy ra. 

Kevin phủ nhận cáo buộc xâm hại đứa trẻ và nói rằng hắn quá say nên không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Vào tháng 8/2019, hắn bị bồi thẩm đoàn kết án tội tấn công tình dục. Sau đó, các nhà điều tra đã lấy mẫu ADN của Kevin để so sánh với bằng chứng thu được từ nạn nhân và nhận ra cả hai hoàn toàn trùng khớp. 

Phiên tòa xét xử diễn ra tuần trước và cuối cùng, Kevin đã nhận về mức án 30 năm tù giam.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ
Đọc thêm