Bé gái 6 tuổi bị tổn thương vùng kín nặng nề sau khi bị yêu râu xanh bắt cóc và cưỡng hiếp gây rúng động dư luận Ấn Độ

Dư luận Ấn Độ đang vô cùng phẫn nộ trước vụ xâm hại tình dục mới nhất này khiến nạn nhân rơi vào tình trạng nguy kịch.

Vào cuối tuần qua, cảnh sát bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đã công bố 3 bản phác thảo của một người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp dã man bé gái 6 tuổi vào ngày 7/8 vừa qua. Theo cảnh sát địa phương, những bản phác thảo này được tạo ra dựa trên những thông tin do các nhân chứng cung cấp.

Hiện chưa xác định được danh tính của nghi phạm nhưng cảnh sát cho biết, tên này đã bắt cóc nạn nhân khi cô bé đang chơi bên ngoài ngôi nhà của mình. Tên này đã khống chế và ép bé gái lên xe máy. Hắn chở cô bé đến cánh đồng cách nhà bé gái 3km và ra tay hãm hiếp nạn nhân. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, hắn lạnh lùng rời đi, bỏ mặc đứa trẻ trong tình trạng đau đớn. 

Bé gái 6 tuổi bị bắt cóc khi đang chơi bên ngoài nhà kinh kh - Ảnh 1.

Bản vẽ phác thảo nghi phạm xâm hại bé gái 6 tuổi.

Không lâu sau, bé gái 6 tuổi được tìm thấy trong tình trạng vùng kín bị tổn thương nặng nề. Theo truyền thông địa phương, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện ở Meerut để cứu chữa. Các bác sĩ cho biết, tình trạng của em rất nguy kịch với những tổn thương phức tạp khó có thể thực hiện bất kỳ loại phẫu thuật nào. Việc đi tiểu của đứa trẻ giờ đây phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ nhân tạo.

Trong khi đó, một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, cha của nạn nhân phải tự đưa con mình vào phòng cấp cứu thay vì nhận sự giúp đỡ của nhân viên bệnh viện. Hiện giám đốc bệnh viện cho biết họ sẽ tiến hành điều tra về sự việc này. Gia đình của bé gái rất đau xót và yêu cầu cảnh sát hãy mong cháu tìm ra thủ phạm càng sớm càng tốt.

Bé gái 6 tuổi bị bắt cóc khi đang chơi bên ngoài nhà kinh kh - Ảnh 2.

Khu vực bé gái 6 tuổi được tìm thấy.

Bé gái 6 tuổi bị bắt cóc khi đang chơi bên ngoài nhà kinh kh - Ảnh 3.

Ngôi nhà nạn nhân sinh sống.

Chính quyền địa phương cho hay, đây là vụ việc tàn bạo nhất từ trước đến nay khiến mọi người phải rùng mình kinh hãi. Đó là một tội ác kinh khủng không có gì có thể bào chữa và biện hộ được. Dư luận Ấn Độ cũng đang rất phẫn nộ về vụ án xâm hại dã man này và đề nghị công lý phải được thực thi càng sớm càng tốt. Trong khi đó, nhiều cha mẹ lo lắng rằng không biết bao giờ những đứa con của họ mới thực sự được an toàn khi những tên "yêu râu xanh" luôn rình rập khắp mọi nơi.

Nguồn: The Print

Chia sẻ
Đọc thêm