Bé gái 6 tuổi bị 6 gã đàn ông hiếp dâm tập thể, không được bênh vực, còn nhận sự trừng phạt vô nhân đạo của hội đồng làng

Với tư cách là nạn nhân của vụ hiếp dâm, bé gái 6 tuổi không những không được bảo vệ mà còn bị trừng phạt theo lệ làng.

Tại một đất nước vẫn còn tồn tại nhiều định kiến như Ấn Độ thì những vụ hiếp dâm, đặc biệt là ấu dâm vẫn chưa có dấu hiệu giảm mạnh mặc dù quốc gia này đã có nhiều động thái để ngăn chặn. Mới đây, một bé gái 6 tuổi lại tiếp tục là nạn nhân của 6 gã đàn ông. Thế nhưng, bé gái đáng thương không những không được bảo vệ mà lại còn bị phạt vì lý do hết sức vô lý.

h2

Bé gái bị hiếp dâm nhưng lại phải nhận hình phạt cạo đầu thị chúng (Ảnh minh họa).

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra tại thành phố Gaya, bang Bihar, Ấn Độ vào tối ngày 14/8 khi bé gái ra khỏi nhà để đi vệ sinh. Tại nhà vệ sinh, 6 gã đàn ông đã dùng vũ lực để bắt cóc và đưa bé tới mái nhà của trụ sở hội đồng làng để thực hiện hành vi hiếp dâm tập thể. Chúng đã thay nhau tấn công nạn nhân cho tới khi bé bất tỉnh.

Ngày hôm sau, bé gái được một người dân trong làng tìm thấy và báo với gia đình để đưa về nhà. Tuy nhiên, thay vì đứng ra bảo vệ cho nạn nhân thì hội đồng làng lại tiếp tay cho đám người đốn mạt bằng trừng phạt bé gái vô tội. Bé bị cạo đầu và đưa đi khắp làng để thị chúng. Theo thông tin ngoài lề, họ hàng của một trong số 6 kẻ hiếp dâm là người có thế lực nên đã gây sức ép với hội đồng làng làm hành động vô nhân đạo đó.

Mặc dù vụ việc đã xảy ra trong nhiều ngày nhưng cảnh sát địa phương vẫn không hề có động thái gì cho tới khi gia đình bé gái gửi đơn kiện tới chính quyền cấp thành phố. Bà Niranjana Kumari, nhân viên thường trực Đội cảnh sát Phụ nữ cho biết, hiện tại cả 6 kẻ hiếp dâm đã bị bắt giữ. Bên cạnh đó, bà Dilmani Mishra, Chủ tịch Hội phụ nữ bang Bihar cũng yêu cầu báo cáo khẩn cấp về tiến trình vụ án đặc biệt nghiêm trọng này cũng như xử lý nghiêm khắc tất cả các thành viên của hội đồng làng.

(Nguồn: NDTV)

Chia sẻ
Đọc thêm