Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!

Một bé gái 4 tuổi ở Trung Quốc bị mẹ kế ngược đãi dã man, nguy cơ có thể đột tử bất cứ lúc nào.

Ngày 15/1 vừa qua, cư dân mạng truyền tay đoạn clip quay cảnh bé gái 4 tuổi sống ở huyện Long Lý (Quý Dương, Trung Quốc) bị thương nghiêm trọng, yếu ớt nằm trên giường bệnh khiến người xem không khỏi đau lòng. 

Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, hành vi tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải chửi: Vô nhân tính! - Ảnh 1.

Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, hành vi tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải chửi: Vô nhân tính! - Ảnh 2.

Theo trang Sohu đưa tin, bé gái được cho là bị mẹ kế ngược đãi trong thời gian bố đi làm xa. Mãi đến 20 ngày sau khi bị đánh đập dã man, bé mới được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, mặc dù bác sĩ đã thực hiện một cuộc phẫu thuật nhưng tình hình sức khỏe của bé vẫn không khả quan, có thể dẫn đến suy nội tạng và đột tử. 

Người đăng tải đoạn clip chính là cô của bé gái. Sau khi bố mẹ ly hôn vào cuối năm 2021, bé đã sống cùng bố và mẹ kế. Không ngờ rằng chỉ chưa đầy 2 tháng, bé phải chịu cảnh “mẹ kế hành hạ con chồng” để rồi phải đối mặt với cảnh "thập tử nhất sinh". 

Người cô cho biết, bố và mẹ kế không hề đưa con đến bệnh viện mặc dù bé đã ở trong tình trạng bị thương vô cùng nghiêm trọng. Đến khi ông bà nội đến thăm thì mới phát hiện sự việc và lập tức đưa bé đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất.

Trước đó, ngày 9/1, gia đình đã đưa bé gái đến bệnh viện công chức Quý Dương để điều trị. Qua các khâu kiểm tra, bác sĩ nhận định vùng chân của bé gái đã bị bỏng ở cấp độ nặng nên phải thực hiện nhiều lần phẫu thuật, thậm chí còn có khả năng phải cắt chi. Chi phí thuốc men và trị liệu sau đó lên đến 400.000 NDT (hơn 1,43 tỷ VND). Vì không có khả năng chi trả nên gia dình phải cầu cứu sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. 

Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, hành vi tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải chửi: Vô nhân tính! - Ảnh 3.

Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, hành vi tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải chửi: Vô nhân tính! - Ảnh 4.

Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, hành vi tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải chửi: Vô nhân tính! - Ảnh 5.

Người đã giúp đỡ gia đình trong việc kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp từ thiện - ông Trương chia sẻ chi tiết về bệnh trạng của bé gái: Vùng tai bị mẹ kế dùng kim châm chích nhiều chỗ, hai chân bị bỏng nặng bởi rượu cồn. Vì bị thương đã lâu mà không được chữa trị kịp thời nên nhiều cơ quan nội tạng đã bị suy yếu. Bé gái đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”, có thể qua đời bất cứ lúc nào. 

Hiện tại, bố bé gái và người mẹ kế đã bị cảnh sát địa phương tạm thời bắt giữ, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích hành vi độc ác của mẹ kế và thái độ thờ ơ của người bố. 

"Chỉ có loại vô nhân tính mới có thể làm ra những hành động như vậy. Mặc dù không phải mang nặng đẻ đau nhưng dù gì đứa bé vẫn còn quá nhỏ. Nó không đáng để gánh chịu những đau đớn như vậy".

"Không chỉ mẹ kế độc ác mà ông bố cũng mất nhân tính. Anh ta không xứng đáng làm bố khi đã dửng dưng và vô tình đến nỗi dồn con ruột vào chỗ chết".

"Nếu cảm thấy không nuôi con nhỏ được thì hãy để cho người khác nuôi. Hà cớ gì phải xuống tay không có tính người như vậy?".

(Nguồn: Sohu)

https://afamily.vn/be-gai-4-tuoi-thap-tu-nhat-sinh-vi-bi-me-ke-nguoc-dai-da-man-thu-doan-tan-nhan-den-noi-dan-mang-phai-thot-len-vo-nhan-tinh-20220116160346237.chn
Chia sẻ
Đọc thêm