Bé gái 3 tuổi khoe nhà có "búp bê sống", cô giáo không tin để sau đó, cảnh sát phát hiện cảnh tượng đau lòng và tội ác của bà mẹ

Một trong những người bạn của người phụ nữ đã phát hiện ra bí mật động trời trong tủ quần áo và lập tức báo cảnh sát.

Những ngày gần đây, dư luận nước Nga đang xôn xao về vụ việc một người phụ nữ nhốt con sơ sinh trong tủ quần áo suốt 6 tháng, nhìn bộ dạng đứa trẻ khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Trang tin MK.RU ngày 9/10 đưa tin, một người phụ nữ 37 tuổi (giấu tên) sống ở thị trấn Karpinsk, vùng Sverdlovsk (Nga) mới đây đã bị vạch trần hành vi tàn ác đối với đứa con mới chào đời.

Được biết, người phụ nữ này đã ly hôn chồng vào đầu năm nay. Cô ta sống cùng con trai 13 tuổi và con gái 3 tuổi. Bé gái 3 tuổi khi đến trường mầm non đã hồn nhiên khoe với cô giáo rằng ở trong tủ quần áo nhà mình có một con "búp bê sống" vì nó có thể tự cử động. Tuy nhiên, cô giáo cho rằng lời con trẻ không đáng tin nên cũng không bận tâm đến lời nói của cô bé. 

Cho tới gần đây, người phụ nữ mời một số bạn đến nhà mình dự tiệc và một trong những người bạn của cô ta đã phát hiện ra bí mật động trời trong tủ quần áo, lập tức báo cảnh sát. Hóa ra, cô ta đã sinh đứa con thứ 3 được 6 tháng nhưng tuyệt nhiên không ai biết đến sự tồn tại của đứa trẻ trên đời.

Bé gái 3 tuổi khoe có "búp bê sống" ở nhà, cô giáo không tin lời con trẻ để rồi chứng kiến cảnh tượng đau lòng và hành vi tàn ác của bà mẹ - Ảnh 1.

Khi được phát hiện, em bé sơ sinh 6 tháng tuổi gầy gò chỉ còn da bọc xương. Vì mặt đứa trẻ trông vô cùng đáng thương nên người ta không dám công khai.

Theo tờ tin tức Lenta.ru, người phụ nữ này không đăng ký đẻ ở bệnh viện và cũng không nhờ sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Cô ta tự sinh con tại nhà và nhét đứa trẻ trong tủ quần áo mà không cho ra ngoài. May mắn là cậu con trai cả đã lớn và nhận thức được vấn đề nên bí mật cho em ăn sữa những lúc mẹ không để ý. Chính vì vậy mà em bé mới tồn tại được trong 6 tháng qua. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là cậu bé không tìm cách nói chuyện với người ngoài mà chỉ âm thầm giúp em sống sót.

Bé gái 3 tuổi khoe có "búp bê sống" ở nhà, cô giáo không tin lời con trẻ để rồi chứng kiến cảnh tượng đau lòng và hành vi tàn ác của bà mẹ - Ảnh 2.

Chân dung bà mẹ tàn ác nhốt con sơ sinh suốt 6 tháng trong tủ quần áo.

Tuy nhiên, khi được phát hiện, bé gái này đã bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng đến mức chỉ còn da bọc xương. Hiện cô bé đang được điều trị tích cực trong bệnh viện vì tình trạng sức khỏe có vấn đề nghiêm trọng. Theo thông tin phía bệnh viện tiết lộ, em bé bị suy dinh dưỡng độ 3. Các bác sĩ cũng đang nghi ngờ em mắc bệnh hiểm nghèo và đó có thể là lý do cô ta không muốn nuôi dưỡng đứa trẻ và quyết tâm bỏ đói con đến chết.

Bé gái 3 tuổi khoe có "búp bê sống" ở nhà, cô giáo không tin lời con trẻ để rồi chứng kiến cảnh tượng đau lòng và hành vi tàn ác của bà mẹ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

“Tôi không biết cô ấy sẽ làm gì tiếp theo nếu sự việc không bị phát giác. Không hiểu sao cô ta lại che giấu đứa trẻ như vậy, hay cô ta muốn giết con bé? 2 đứa lớn được chăm sóc cẩn thận, con gái cô ta được đi học mẫu giáo, mặc quần áo sạch sẽ, không hiểu sao cô ta lại đối xử với đứa trẻ này như vậy", một trong số những người bạn của bà mẹ nói.

Cảnh sát đã tiến hành khởi tố vụ án hình sự đối với người phụ nữ này, theo điều 156 của Bộ luật Hình sự Liên bang Nga về việc "không hoàn thành nghĩa vụ nuôi dạy con trẻ chưa đến tuổi thành niên".

(Nguồn: MK.RU)

Chia sẻ
Đọc thêm