Bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi đến chết trong nhà, cảnh sát điều tra phát hiện "cú twist": Bà ngoại mới chính là mẹ ruột đứa trẻ

Thông tin mới nhất về vụ án bé gái 3 tuổi được tìm thấy đã chết trong căn nhà cho thuê khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao.

Ngày 10/2 vừa qua, một người phụ nữ (gọi là B, thuộc độ tuổi 50) đã gọi đến sở cảnh sát Gumi, tỉnh Gyeongsang Bắc, Hàn Quốc, báo án, sau khi tìm thấy thi thể của cháu gái 3 tuổi trong căn nhà nơi 2 mẹ con con gái bà (gọi là A, 22 tuổi) thuê ở. Sau đó, cảnh sát đã lập tức bắt giữ A và tiến hành khám nghiệm tử thi đứa trẻ xấu số để xác định nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của em.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi đến chết trong nhà, cảnh sát điều tra phát hiện "cú twist" rằng đứa trẻ là con ruột của... bà ngoại em - Ảnh 1.

Khu nhà nơi tìm thấy thi thể bé gái 3 tuổi.

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi đến chết trong nhà, cảnh sát điều tra phát hiện "cú twist" rằng đứa trẻ là con ruột của... bà ngoại em - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trong quá trình này, cơ quan chức năng đã phát hiện một "cú twist" không ngờ tới: Bé gái 3 tuổi đã chết thực chất là con gái ruột của B (trước đó là bà ngoại em) và em gái của A (trước đó là mẹ em). Thông tin này được công bố vào ngày 10/3 vừa qua đã nhận được sự quan tâm cực lớn của dư luận.

Sở dĩ có chuyện này xảy ra là do 2 mẹ con A và B mang thai và lâm bồn cùng một lúc. B được cho là đã mang thai ngoài ý muốn, bà đã tráo con ruột của mình với con của con gái. Hiện tại, tung tích của đứa trẻ do A sinh ra vẫn là ẩn số. 

Bé gái 3 tuổi bị mẹ bỏ rơi đến chết trong nhà, cảnh sát điều tra phát hiện "cú twist" rằng đứa trẻ là con ruột của... bà ngoại em - Ảnh 3.

A bị cảnh sát áp giải.

Trước đó, theo lời B, bà được chủ nhà gọi đến để dọn dẹp căn nhà mà con gái đứng ra thuê vì hợp đồng thuê nhà đã đến hạn vào khoảng 3h chiều ngày 10/2. Thời điểm đó, căn nhà trống rỗng, bên trong cũng không có thiết bị sưởi. Thi thể bé gái 3 tuổi được tìm thấy trong tình trạng phân hủy nghiêm trọng đến nỗi khó nhận ra nhân dạng.

Trước đó, A và chồng đã ly hôn, A giành được quyền nuôi dưỡng con gái. Thế nhưng, A đã bỏ đứa trẻ một mình ở căn nhà vào khoảng 6 tháng trước để chuyển đến một khu vực lân cận sinh sống. Người phụ nữ này hiện đang mang thai với người đàn ông khác.

Ngày 12/2, cảnh sát đã bắt giữ A với cáo buộc giết người. Trong quá trình cho lời khai với phía cảnh sát, A đã thể hiện sự tàn nhẫn của mình qua câu nói: "Tôi ghét nhìn thấy đứa con của chồng cũ".

Vào ngày 14/2, cảnh sát Gunmi cho biết A thừa nhận việc làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái nhỏ sau khi chia tay chồng cũ quá khó khăn nên mới bỏ rơi đứa trẻ. Được biết, từ lâu A đã không còn liên lạc với chồng cũ. Ngoài ra, có thông tin xác nhận rằng A vẫn đều đặn nhận được số tiền 200.000 won (hơn 4,1 triệu đồng)/tháng tiền trợ cấp trẻ em từ chính quyền địa phương.

Theo lời hàng xóm, trước khi vụ việc bị phanh phui, A vẫn giả vờ sinh hoạt cùng con gái bình thường. A đã lừa dối bố mẹ ruột tin rằng ả đã đưa con gái 3 tuổi cùng chuyển nhà đến nơi khác.

Vào ngày 26/2, cảnh sát cho biết họ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết của bé gái 3 tuổi và khẳng định trên người đứa trẻ không có dấu hiệu bị gãy xương vì đứa trẻ đã tử vong khoảng 6 tháng trước khi được tìm thấy, cơ thể phân hủy nặng nên rất khó để tìm ra nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết của em.

Hiện tại, câu hỏi đặt ra là không rõ liệu A có biết hành vi tráo con của mẹ ruột B hay không? Hay cô cũng là đồng phạm với bà. Cảnh sát cũng không loại trừ khả năng một tội ác khác chưa được phanh phui. Cơ quan điều tra đang tập trung điều tra xem liệu A và B có thông đồng với nhau để tráo 2 đứa trẻ hay không đồng thời tìm kiếm tung tích của đứa trẻ do A sinh ra.

(Nguồn: Asiae)

Chia sẻ
Đọc thêm