Bé gái 15 tháng tuổi mất tích được 1 tháng trước khi thi thể được tìm thấy trong mảnh đất của gia đình nhà ngoại

Sau khi tìm thấy thi thể của Evelyn, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ mẹ của em.

Theo CNN đưa tin, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của bé gái 15 tháng tuổi Evelyn Boswell sau khi em được báo cáo mất tích ở Tennesssee, Mỹ vào tháng trước.

"Chúng tôi có một thông báo buồn về quá trình điều tra vụ việc. Thi thể được tìm thấy vào tối hôm 6/3 chính là Evelyn bé nhỏ của chúng ta" - cảnh sát Tennessee viết trên Twitter.

Bé gái 15 tháng tuổi mất tích được 1 tháng trước khi thi thể được tìm thấy trong mảnh đất của gia đình nhà ngoại - Ảnh 1.

Được biết, lần cuối cùng người ta nhìn thấy Evelyn là vào tháng 12 năm ngoái. Nhân viên điều tra nhờ vào một manh mối đã có thể tìm được thi thể của đứa trẻ tại một khu đất thuộc sở hữu của "một thành viên thuộc gia đình bên ngoại của Evelyn".

Cùng với thi thể, cảnh sát còn tìm thấy quần áo, tã và đồ chơi của Evelyn. Sau đó, mẹ của Evelyn là Megan Boswell đã bị bắt vào tháng 2 vừa qua vì tội khai báo sai sự thật. 

Cơ quan chức năng ho biết Megan đã nói dối về nơi ở của con gái và liên tục thay đổi lời khai với cảnh sát. Được biết, Megan là người nuôi dưỡng hợp pháp duy nhất của bé Evelyn. Hiện tại, bố của đứa trẻ đang đi nghĩa vụ và đóng quân ở Louisiana.

Bé gái 15 tháng tuổi mất tích được 1 tháng trước khi thi thể được tìm thấy trong mảnh đất của gia đình nhà ngoại - Ảnh 2.

Ngoài ra, bà nội của Evelyn và người tình của bà cũng bị cảnh sát bắt trong khi đi du lịch đến Bắc Carolina. Cảnh sát tin rằng họ có nhiều thông tin về vụ việc. Họ bị buộc tội sở hữu tài sản bị đánh cắp và bị dẫn độ về Tennessee. 

Tuần trước, phiên tòa xét xử bà nội của Evelyn diễn ra nhưng thẩm phán quyết định hoãn và dời phiên tòa xét xử đến ngày 24/3 sau khi bị cáo nói rằng bà gặp khó khăn trong quá trình tìm luật sư bào chữa cho mình.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa công bố nguyên nhân cái chết của bé Evelyn và cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

(Nguồn: CNN)

Chia sẻ
Đọc thêm