Bé gái 13 tuổi sinh con để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" bất ngờ tuyên bố kết hôn sau 2 năm, cuộc sống hiện tại gây choáng váng

Darya trong thời gian gần đây đã liên tục cập nhật cuộc sống mới của mình sau khi sinh con đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Darya Sudnishnikova không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng mạng xã hội Nga. Cô bé 15 tuổi này ngày càng có những phát ngôn cùng hành động gây sốc, nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Darya lần đầu tiên được công chúng biết đến khi cô cùng bạn trai Ivan 10 tuổi xuất hiện trong một chương trình vào năm ngoái. Tại đây, cả hai tuyên bố đã có con với nhau. Tuy nhiên, ngay sau đó, Darya lại gây choáng khi cho biết, cha đứa trẻ là một người khác và Ivan chỉ là "kẻ đổ vỏ". Cô mang thai sau một vụ cưỡng hiếp và hiện tại người đàn ông này đã bị bắt giữ.

Bé gái 13 tuổi sinh con để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" sau 2 năm bất ngờ tuyên bố kết hôn, cuộc sống hiện tại gây choáng váng - Ảnh 1.

Darya từng gây choáng khi tiết lộ mang thai với một cậu bé 10 tuổi.

Sau khi sinh con được một thời gian, Darya tuyên bố đã quay trở lại trường học và có tình yêu mới bên bạn trai 16 tuổi tên là Pasha Bochko. Vào đầu tháng 4 vừa qua, Darya gây sốc khi cô chia sẻ que thử thai 2 vạch và bày tỏ sự hoang mang khi có thể cô đang mang thai em bé tiếp theo trong lúc con gái đầu lòng chưa được 1 tuổi. Darya cho biết cô sẽ đợi một thời gian nữa để thử lại. 

Bẵng đi một thời gian, vào ngày 21/4, Darya bất ngờ khoe trên Instagram cá nhân rằng cô đã được bạn trai mới cầu hôn và họ đã chính thức về chung một nhà. Darya không ngần ngại khoe chiếc nhẫn ở ngón tay áp út và có những hành động tình cảm bên bạn trai. Sau khi tuyên bố đã được cầu hôn, Darya tiếp tục khẳng định mình đã mang thai lần 2 với Pasha cùng hình ảnh que thử thai 2 vạch rõ nét.

Darya khoe chiếc nhẫn và tuyên bố mình đã được cầu hôn, cùng bạn trai mới về chung một nhà.

Bé gái 13 tuổi sinh con để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" sau 2 năm bất ngờ tuyên bố kết hôn, cuộc sống hiện tại gây choáng váng - Ảnh 3.

Darya đăng que thử thai khẳng định đang mang bầu lần 2 với bạn trai mới.

Darya và bạn trai thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên nhau.

Darya cũng chia sẻ hình ảnh và đoạn clip cho thấy cô cùng bạn trai đến Moscow để tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau. Nhiều nguồn tin cho biết Darya đã gửi con gái cho trại trẻ mồ côi để bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc bên Pasha. Theo chia sẻ của cô bé 15 tuổi, cô quen Pasha trên mạng xã hội vào giữa năm ngoái khi thanh niên này muốn hợp tác với Darya để chạy quảng cáo trên trang cá nhân của cô gái.

Sau một thời gian trao đổi và liên lạc với nhau, cả hai đã bắt đầu hẹn hò. Hiện tại, trên trang cá nhân của Darya tràn ngập những hình ảnh và khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi này. Tuy nhiên, Darya đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Việc cô bé quan hệ ở tuổi 13, sinh con năm 14 tuổi và nhận lời cầu hôn ở tuổi 15 đã khiến nhiều người cho rằng Darya có lối sống buông thả.

Bé gái 13 tuổi sinh con để bạn trai 10 tuổi "đổ vỏ" sau 2 năm bất ngờ tuyên bố kết hôn, cuộc sống hiện tại gây choáng váng - Ảnh 5.

Darya được cho là gửi con gái hơn 7 tháng tuổi vào trại trẻ mồ côi để bắt đầu cuộc sống mới.

Thậm chí nhiều người tin rằng Darya đã cố gắng làm những việc gây sốc trên để thu hút sự chú ý, kiếm tiền thông qua các nền tảng mạng xã hội gồm Instagram, Youtube và TikTok. Tuy nhiên, Darya khẳng định cô không hề sử dụng chiêu trò nào, tất cả đều là những cảm xúc thật của cô. Trong khi đó, một dấu hỏi đặt ra rằng cha mẹ Darya ở đâu để con gái của mình có cuộc sống dễ dãi đến như vậy?

Nguồn: Insgram NV, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm