Bé gái 12 tuổi sinh con, ai cũng giật mình khi biết danh tính bố đứa trẻ, chỉ trừ... gia đình nạn nhân

Sau khi lên cơn đau bụng, bé gái 12 tuổi được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu và em đã... lâm bồn tại đây trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người xung quanh, trừ người nhà ruột thịt.

Theo Tòa án Tối cao Swansea xứ Wales, bé gái kia đã bị chính anh ruột, nay đã 16 tuổi, cưỡng hiếp vào năm em 11 tuổi. Hai đứa trẻ sinh trưởng trong một gia đình được tòa án nhận định là khá bất thường, đầy rẫy những bí mật và dối trá được tạo ra bởi bố mẹ chúng.

Bé gái 12 tuổi sinh con, ai cũng giật mình khi biết danh tính bố đứa trẻ, chỉ trừ... gia đình nạn nhân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vào buổi sáng ngày hôm đó, bé gái 12 tuổi bắt đầu than phiền vì cơn đau bụng dữ dội trước khi hạ sinh ra đứa con trong bụng. Công tố viên Georgina Buckley cho biết nữ hộ sinh khi ấy đã hỏi cô bé đã quan hệ tình dục hay chưa thì đứa trẻ đáp lại rằng em không biết.

Nữ hộ sinh tiếp tục hỏi thêm rằng liệu bé gái có đồng ý quan hệ tình dục hay không thì đứa trẻ trả lời là có nhưng không chắc. Công tố viên chưa xác định được liệu bé gái có ý thức được việc mình mang thai trong nhiều tháng qua trước khi lâm bồn hay không. "Bà mẹ trẻ" này nói với nữ hộ sinh bản thân không hề biết gì về cái thai trong bụng nhưng có nhân chứng nói rằng họ đã nghe cô bé nói với những người khác trong bệnh viện rằng em đã sớm biết mình mang thai.

Trong quá trình cho lời khai với cảnh sát, anh trai 16 tuổi của bé gái đã thừa nhận hành vi cưỡng bức em gái. Thời điểm đó, bố mẹ bọn trẻ đều không có ở nhà, cả hai anh em đang chơi đùa trên giường thì ham muốn bỗng dưng trỗi dậy.

Vì anh trai của nạn nhân nay đã 16 tuổi nên bị buộc tội hiếp dâm theo luật định. Cô bé 12 tuổi bày tỏ khao khát được sống đúng tuổi, như bạn bè đồng trang lứa và hy vọng đứa con bé bỏng của mình có được cuộc sống tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đứa trẻ này cũng cho biết em không muốn về nhà nữa.

Tòa án tin rằng vụ việc đáng tiếc này có thể bắt nguồn từ hoàn cảnh gia đình, nơi 2 đứa trẻ được nuôi dưỡng. Chúng đã chịu đựng sự giáo dục lệch lạc, bị bố mẹ bỏ bê và nhiều khả năng bị lạm dụng. 

Luật sư cho biết thiếu niên 16 tuổi đã được phụ huynh "cho phép" tiếp xúc với các nội dung khiêu dâm từ năm 10 tuổi. "Trẻ nhỏ là sản phẩm của quá trình giáo dục và môi trường mà chúng tiếp xúc" - luật sư của bé trai cho biết. Chính vì lý do này mà khi biết con gái mang thai, gia đình đứa trẻ không hề bất ngờ.

Hiện tại, thiếu niên 16 tuổi rất hối hận vì chuyện mình đã gây ra và đang thích nghi tốt với môi trường sống mới, nơi cậu được một cặp vợ chồng nhận nuôi. Luật sư xin tòa giảm án cho bị cáo và nói thêm rằng khả năng cậu bé giành được quyền nuôi dưỡng con là rất thấp, đồng thời sẽ tốn không ít tiền của. 

Xét thấy hoàn cảnh của bị cáo và nạn nhân, thẩm phán Christopher Vosper QC không phạt tù thiếu niên 16 tuổi mà chỉ yêu cầu giám sát chặt chẽ trong 2 năm và ghi tên cậu vào danh sách tội phạm tình dục trong 30 tháng. 

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm