Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu đột nhiên biến mất, camera giám sát ghi lại cảnh tượng khó hiểu khiến người xem rùng mình

THƯ ANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hiện cảnh sát và đội cứu hộ vẫn tích cực tìm kiếm tung tích của bé gái nhưng chưa có chút manh mối nào.

Trang Sohu đưa tin, hôm 10/4 vừa qua tại cây cầu lớn ở Giang Thành, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ mất tích vô cùng khó hiểu.

Camera giám sát tại hiện trường cho thấy khoảng 7 giờ tối hôm đó, cô bé 12 tuổi tên Vương Trí Nghiêu sau giờ cơm tối đã ra khỏi nhà, sau đó đi bộ lang thang trên cầu. Tuy nhiên, khi bé đi được một đoạn thì bất ngờ khung hình trên camera bỗng lóe lên, giống như có sương mờ bao phủ. Và rồi bé Nghiêu đã biến mất sau cảnh tượng mù mịt ấy. Không một ai biết cô bé đã đi đâu, không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra. 

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu rồi đột nhiên mất tích, camera giám sát ghi lại cảnh tưởng khó hiểu khiến người xem rùng mình - Ảnh 1.

Hình ảnh bé gái biến mất sau một làn sương trắng. (Ảnh: Weibo)

Đoạn video do cảnh sát công bố khiến cho cộng đồng mạng rùng mình ớn lạnh, đồng thời tất cả mọi người đều đang mong mỏi gia đình sẽ sớm tìm lại được bé gái.

Theo thông tin từ cảnh sát, hiện đã 10 ngày trôi qua nhưng họ không thể tìm thấy bất cứ dấu vết nào của bé Vương Trí Nghiêu. Gia đình cho biết, khoảng 7 giờ tối bé Nghiêu ra khỏi nhà, đến 9 giờ không thấy bé quay về nên mẹ cô bé đã vô cùng lo lắng. Sợ con sẽ xảy ra chuyện không hay, người mẹ đã nhanh chóng báo cáo vụ việc cho cảnh sát.

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu rồi đột nhiên mất tích, camera giám sát ghi lại cảnh tưởng khó hiểu khiến người xem rùng mình - Ảnh 2.

Bé Vương Trí Nghiêu mất tích đã 10 ngày nay chưa tìm thấy. (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh nỗ lực của cảnh sát, các đội cứu hộ tình nguyện cũng đã tham gia trong quá trình tìm kiếm bé Nghiêu. Họ đã huy động 20 chiếc máy bay không người lái để lục soát khắp khu vực xung quanh, kể cả ở vùng núi đồi gần đó. Đội cứu hộ thành phố Cát Lâm còn sử dụng thuyền và thiết bị dò tìm dưới nước để kiểm tra. Đáng tiếc mọi cố gắng của họ vẫn chưa mang lại kết quả khả quan nào.

Người dân ở Cát Lâm cũng như cộng đồng mạng Trung Quốc đều vô cùng quan tâm đến vụ mất tích bí ẩn của cô bé Trí Nghiêu. Họ không tin vào mắt mình, cũng không chấp nhận được việc một người có thể biến mất sau làn khói mỏng mà không có chút manh mối nào.

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu rồi đột nhiên mất tích, camera giám sát ghi lại cảnh tưởng khó hiểu khiến người xem rùng mình - Ảnh 3.

Cảnh sát và đội cứu hộ tình nguyện vẫn ráo riết tìm tung tích nạn nhân. (Ảnh: Weibo)

Trên mạng hiện đang dấy lên nhiều cuộc tranh cãi xung quanh việc mất tích của cô bé 12 tuổi. Họ nghi ngờ có khả năng bé nhảy sông tự sát vì vấn đề trong gia đình nhưng mẹ bé cho hay, Trí Nghiêu là cô bé rất hoạt bát, tính cách hòa đồng, vui vẻ, và khoảng thời gian trước khi xảy ra chuyện, bé hoàn toàn không có biểu hiện gì bất thường.

Có người đặt ra giả thiết là trên cầu có rất nhiều phương tiện qua lại và bé có thể đã bị người xấu bắt lên xe. Có người lại cho rằng bé gái đã đi xuống cầu theo một lối khác nhưng không may vị trí của bé lại khuất tầm nhìn của camera. 

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu rồi đột nhiên mất tích, camera giám sát ghi lại cảnh tưởng khó hiểu khiến người xem rùng mình - Ảnh 4.

Cô bé đột nhiên mất tích sau giờ cơm tối, đến nay chưa tìm được. (Ảnh: Weibo)

Bé gái 12 tuổi đi bộ trên cầu rồi đột nhiên mất tích, camera giám sát ghi lại cảnh tưởng khó hiểu khiến người xem rùng mình - Ảnh 5.

Tình nguyện viên tích cực cầm bảng tìm người ở khu vực xung quanh hiện trường. (Ảnh: Weibo)

Hiện tại cảnh sát và đội cứu hộ vẫn tiếp tục tìm kiếm tung tích của bé gái. Dù vẫn chưa được tìm thấy nhưng hình ảnh đội cứu hộ làm việc và các tình nguyện viên cầm bảng tìm người tỏa đi khắp nơi đã làm cho cộng đồng thật sự ấm lòng. Hy vọng rằng bé gái sẽ được bình an và sớm quay về đoàn tụ cùng gia đình.

(Nguồn: Sohu, Weibo)

Chia sẻ
Đọc thêm