Bé gái 12 tuổi đang ngủ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh "mây mưa" nhạy cảm, mở mắt ra liền giật mình với cảnh tượng trước mắt

Thiếu niên 17 tuổi đã bị một người phụ nữ 43 tuổi tấn công tình dục và phải kêu cứu bé gái 12 tuổi đang nằm ngủ gần đó.

Vào ngày 12/5 vừa qua, Jessica Rae Good, 43 tuổi, đã bị bắt sau khi bị một thiếu niên 17 tuổi tố cáo hành vi lạm dụng tình dục tại một bữa tiệc mà cả hai cùng tham gia. 

Theo cảnh sát quận Charlotte, Florida, Mỹ, thiếu niên ấy đã bị nghi phạm thực hiện hành vi đồi bại tại một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức vào cuối tuần. Tối ngày 9/5, Good đã ra ngoài uống rượu cùng một người bạn. Sau khi tạm biệt người bạn kia, người phụ nữ này đã ghé qua bữa tiệc sinh nhật.

Bé gái 12 tuổi đang ngủ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh làm "chuyện ấy", mở mắt ra liền giật mình với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Chân dung Jessica Rae Good, người đã tấn công tình dục một thiếu niên 17 tuổi.

Có mặt tại bữa tiệc, Good đã sử dụng những lời lẽ khơi gợi tình dục không phù hợp để trò chuyện với thiếu niên 17 tuổi, thậm chí còn mang rượu cho nạn nhân uống dù biết rõ cậu vẫn chưa đủ tuổi. Mọi chuyện chỉ bị phanh phui khi nạn nhân kể với một nhân viên làm việc tại trường phổ thông mà cậu đang theo học về tất cả mọi chuyện. 

Một bé gái 12 tuổi, người cũng có mặt tại bữa tiệc, nói với cơ quan chức năng rằng cô bé đang ngủ trong túi ngủ thì bị tỉnh giấc bởi âm thanh làm "chuyện ấy" của một cặp đôi nào đó. Thì ra, thời điểm ấy, nằm gần cô bé 12 tuổi là Good và thiếu niên 17 tuổi. Và nạn nhân đã cố gắng cất tiếng, cầu cứu cô bé.

Bé gái 12 tuổi đang ngủ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh làm "chuyện ấy", mở mắt ra liền giật mình với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Theo lời tường thuật của thiếu niên 17 tuổi, Good đã cố ý nằm đè lên người cậu. Vì trọng lượng cơ thể của Good lên đến 113kg nên nạn nhân không thể chống cự hay phản kháng gì được. 

Bé gái 12 tuổi kể thêm rằng em nhìn thấy thiếu niên 17 tuổi đi vào phòng tắm và nôn mửa. Sau đó, cặp đôi tiếp tục quan hệ tình dục trước khi Good mang hết đồ đạc của mình rồi rời khỏi căn nhà tiệc tùng.

Good nói với cơ quan chức năng rằng vì quá say xỉn nên ả không nhớ chính xác chuyện gì đã xảy ra. Luật pháp Florida quy định, việc một người trưởng thành quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, dù xuất phát từ sự đồng thuận của 2 bên, cũng là hành vi bất hợp pháp. Dù trong quá khứ, một số trường hợp đã không bị xử phạt.

Good đã đối mặt với 2 cáo buộc tấn công trẻ em và 2 cáo buộc quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ em. Ngày 17/5 vừa qua, người phụ nữ chưa từng có tiền án này đã được tạm thời trả tự do sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 150.000 USD (3,4 tỷ đồng). Hiện tại, vẫn không rõ Good có thuê luật sư để bào chữa hay không. Phiên tòa xét xử vụ việc dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/6 sắp tới.

(Nguồn: The Sun)

Bé gái 12 tuổi đang ngủ bỗng bị đánh thức bởi âm thanh làm "chuyện ấy", mở mắt ra liền giật mình với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm