Bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội: Được một người lạ đón đi trong đêm

Mẹ bé gái cho biết trước khi con gái đi có để lại dòng chữ "con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà". Khi check camera, gia đình phát hiện một nam thanh niên đi ô tô đến con gái họ.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn trong đêm, trưa 19/9, chị Kiều Loan mẹ bé gái mất tích Lương Kiều Y. N. (SN 2009 - học lớp 6, trú tại thôn Thái Bạt 1, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội) cho biết khi gia đình check camera phát hiện có một nam thanh niên đi ô tô đến đón con gái chị trước cửa nhà.

Vụ bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn: Một thanh niên quen bé gái qua mạng đi ô tô đến đón trong đêm - Ảnh 1.

Bé gái mất tích được một nam thanh niên đi ô tô đến đón trong đêm.

"Gia đình tôi trích xuất camera thì thấy khoảng 12h đêm qua có một thanh niên đi ô tô đến trước cửa nhà đón con tôi rồi đi ngay sau đó.

Nam thanh niên này người Hà Giang, là bạn quen qua mạng của con gái tôi, cả hai liên lạc với nhau khoảng 2 tháng nay. Có thể người này đã rủ rê con tôi ra khỏi nhà", chị Loan chia sẻ.

Chị Loan cho biết thêm, trước khi con gái có để lại dòng chữ "con học kém làm bố mẹ buồn nên con đi, con sẽ liên lạc về nhà".

Tuy nhiên gia đình chị khẳng định đây không phải là lời của con gái viết ra, họ nghi ngờ đây là dòng chữ của người đưa con gái đi khỏi nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm