Ấn Độ: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng trong rạp chiếu phim khi ngồi cạnh mẹ

Diệp Lục, Theo Helino

Người đàn ông 60 tuổi đã liên tục lạm dụng tình dục đứa trẻ trong suốt quá trình bộ phim chiếu rạp diễn ra.

Vào ngày 12/5, Moitheenkutty, một doanh nhân Ấn Độ đã bị bắt giữ sau khi hình ảnh người đàn ông 60 tuổi này lạm dụng tình dục bé gái 10 tuổi trong rạp chiếu phim được ghi lại. Sự việc xảy ra vào 18/4 vừa qua, khi nạn nhân đi xem phim cùng với mẹ của mình. 

Theo đó, Childline, một tổ chức từ thiện đã đưa đoạn clip ghi lại cảnh lạm dụng tình dục của người đàn ông với bé gái cho cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát sau đó không bắt giữ người đàn ông, chỉ đến khi một kênh truyền hình phát sóng các cảnh quay đáng sợ này thì cảnh sát mới hành động.

Ấn Độ: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng trong rạp chiếu phim khi ngồi cạnh mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông trong rạp chiếu phim được camera quay lại.

Được biết, Moitheenkutty đã thừa nhận tội lỗi. Người đàn ông 60 tuổi này là doanh nhân sở hữu một chuỗi cửa hàng trang sức. Chính vì vậy, nhiều thông tin do rằng, Moitheenkutty đã lợi dụng gia thế của mình để cảnh sát chậm chễ để đưa vụ việc ra ngoài ánh sáng. 

Một thành viên của Childline cho biết, họ đã thông báo cho cảnh sát ngay ngày hôm sau, sau khi họ phát hiện ra cảnh quay nạn nhân bị lạm dụng.

Thành viên này cho biết: "Chúng tôi trì hoãn việc giao nộp cho cảnh sát một ngày để kiểm tra kỹ lưỡng hình ảnh và xem xét mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Đoạn video kéo dài 3 giờ và chúng tôi đã kiểm tra toàn bộ cảnh quay. 

Người đàn ông đã lạm dụng cả người mẹ và bé gái cùng một lúc, liên tục từ đầu tới cuối. Trong khoảng thời gian chiếu phim, ông ta có đi ra ngoài một lần nhưng sau đó trở lại và tiếp tục hành vi tấn công tình dục".

Ấn Độ: Bé gái 10 tuổi bị lạm dụng trong rạp chiếu phim khi ngồi cạnh mẹ - Ảnh 2.

Doanh nhân này đã dùng tiền để ngăn chặn vụ việc.

Hiện mẹ bé gái đã bị cảnh sát thẩm vấn vì đã để cho con gái 10 tuổi bị lạm dụng trong suốt quá trình bộ phim được trình chiếu. Một thanh tra cảnh sát cũng đã bị đình chỉ vì sự chậm trễ trong việc xử lý vụ việc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm