Bẽ bàng bị vợ bồ rượt đuổi, đánh ghen khắp cơ quan

Theo Đời Sống & Pháp Luật,

Nhìn cảnh Hà bị vợ Huấn đánh tới tấp nhiều người không khỏi thương xót. Bên cạnh đó, cũng có không ít lời chỉ trích cho rằng Hà đáng bị như vậy vì tội cướp chồng người.

Vừa mới tốt nghiệp ra trường, Hà sinh năm 1991, may mắn được nhận vào làm việc tại một công ty truyền hình lớn ở Hà Nội. Hà thuộc diện sắc nước hương trời và vóc dáng ngọc ngà. Rất nhanh chóng, sau một tuần cô lọt vào mắt xanh của Quân một gã "Sở Khanh" và là nhân viên kỹ thuật của công ty.

Rơi vào bẫy của Sở Khanh vì nhẹ dạ cả tin

Nhiều chị em trong cơ quan khuyên Hà nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai tất cả quyết định đi lại với gã. Theo Hà mọi người có thể góp ý khuyên nhủ cô bất kỳ việc gì, trừ tình yêu của cô. Với Hà tình yêu là tất cả, người đàn ông mà cô lựa chọn cô tin đó là điều sáng suốt.

Về phía Quân, khi biết mọi người nói những điều không tốt đẹp về mình với Hà. Quân không có thái độ gì đặc biệt, anh xem đó là hiển nhiên, rồi dùng chính điều đó để gây áp lực với Hà. Quân nói với Hà anh muốn chia tay vì anh không muốn cô khổ. Tất nhiên Quân biết Hà không đồng ý và đó chính là điều anh mong đợi.

Dường như những áp lực từ dư luận lại khiến Hà thêm phần yêu Quân. Và để chứng minh điều đó, Hà đã hiến dâng đời con gái của mình cho Quân. Cô cũng không ngần ngại mời Quân cùng góp gạo thổi cơm chung.

Quân chẳng mất gì, lại có người tự nguyện "nâng khăn sửa túi" nên anh ta không dại gì từ chối. Từ hôm đó, người ta thấy anh chị sáng sáng đèo nhau đi làm, chiều chiều lại đèo nhau về rất tình cảm. Hà cũng vì yêu mà mù quáng nên cô không ngờ tới một ngày bị vợ anh ta tìm tận nơi đánh ghen bẽ bàng đến vậy.

Bẽ bàng bị vợ bồ rượt đuổi, đánh ghen khắp cơ quan 1
Và để chứng minh điều đó, Hà đã hiến dâng đời con gái của mình cho Quân (Ảnh minh họa).

Bị vợ của nhân tình rượt đuổi đánh ghen bẽ bàng

Hà cứ tưởng như thế là hạnh phúc nhưng một ngày nọ, khi Hà đang ngồi tám chuyện với mấy chị em cùng cơ quan thì cô nhận được một cuộc điện thoại. Chẳng biết câu chuyện thế nào mà chưa đầy 5 phút người ta thấy Hà chạy vào cơ quan kêu cứu. Chưa ai hiểu chuyện gì nên cứ đứng nhìn. Sau đó, thấy một người đàn ông và một người phụ nữ đuổi theo vừa chạy vừa chửi “Đồ cướp chồng, lão Quân đâu ra đây”, thì ai cũng hiểu cơ sự. Nhiều người chạy ra can ngăn, nhưng không ai đủ sức để cản chị vợ to khỏe kia.

Bẽ bàng bị vợ bồ rượt đuổi, đánh ghen khắp cơ quan 2
  Cuối cùng Hà cũng lộ diện đầu tóc rũ rượi, chị ta lôi tóc Hà kéo đi, miệng không ngớt chửi bới, mặc cô van xin tha thứ (Ảnh minh họa).

Biết Hà đứng trong nhà vệ sinh chị ta đập cửa ầm ầm, rồi cho người đập khóa mặc cho bảo vệ và mọi người ngăn cản. Cuối cùng Hà cũng lộ diện, đầu tóc rũ rượi, chị ta lôi tóc Hà kéo đi, miệng không ngớt chửi bới, mặc cô van xin tha thứ. Mọi việc chỉ dừng lại khi Quân xuất hiện. Chị vợ buông Hà ra và tát lão Quân mấy cái.

Người ta còn bất ngờ hơn khi Quân quỳ xuống cầu xin chị vợ tha thứ, anh ta nói do anh ta bị Hà quyến rũ nên mới như vậy. Rồi anh ta quay sang chửi bới, bắt Hà quỳ xuống van xin vợ mình. Chị ta không nói gì mà chạy tới cho Hà thêm mấy cái tát. Chỉ khi lãnh lạo cơ quan ra mặt mới giải quyết xong vụ việc.

Từ hôm đó, người ta thấy Hà ủ rũ, một số người cho rằng cô đáng bị như vậy vì cướp chồng người khác. Nhưng cũng có người thương tình bênh vực “Cũng tại con gái nhẹ dạ cả tin quá thôi. Lão Quân chơi bời chứ yêu đương gì đâu, hắn chả dại gì bỏ vợ theo nhân tình cả”.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm