Bé 4 tuổi nổi tiếng với phong cách gợi cảm gây tranh cãi: Giày cao gót, áo hai dây, tóc bới cao và tạo dáng uốn éo chuyên nghiệp

Nhìn những bộ cánh có phần "thiếu vải" và cách tạo dáng gợi cảm không thua gì người mẫu chuyên nghiệp của cô bé 4 tuổi, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng lo ngại.

Ngày nay, khi các nền tảng mạng xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ, rất nhiều người nhờ vậy mà trở nên nổi tiếng bằng những cách thức khác nhau. Không ít trong số đó là những gương mặt trẻ em còn rất nhỏ và ngây thơ nhưng đã có số lượng người theo dõi, hâm mộ đông đảo. Đáng lo ngại nhất là khi chính các bậc phụ huynh đã không ngần ngại bóp méo sự trong sáng của con mình để tạo ra khác biệt, thu hút sự chú ý.

Bé 4 tuổi nổi tiếng với phong cách gợi cảm gây tranh cãi: Giày cao gót, áo hai dây, tóc bới cao và tạo dáng uốn éo chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Nếu như thời gian trước từng có một cô bé dễ thương nổi tiếng với phong cách Lolita đã chiếm được rất nhiều sự mến mộ từ cư dân mạng, thì gần đây, một cô bé 4 tuổi với phong cách người lớn "gợi cảm" lại nhận được sự quan tâm hơn cả.

Đa phần ý kiến của cộng đồng mạng dành cho cô bé này không phải là lời khen mà là sự lo lắng, xót xa cho một tuổi thơ bị đánh mất. Nhiều người lên án mạnh mẽ mẹ của bé gái, cho rằng chính cô đã tự tay hủy hoại cuộc sống của con gái khi cho con ăn mặc già trước tuổi cùng với những cách tạo dáng uốn éo quá gợi cảm.

Bé 4 tuổi nổi tiếng với phong cách gợi cảm gây tranh cãi: Giày cao gót, áo hai dây, tóc bới cao và tạo dáng uốn éo chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Dư luận bất bình cho rằng điều này có thể sẽ khiến cho cô bé lọt vào tầm ngắm của những gã bệnh hoạn, thậm chí là ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình lớn lên một cách lành mạnh của đứa trẻ.

Được biết mẹ của bé gái này cũng là một "hot mom" với phong cách gợi cảm và cách ăn mặc sành điệu được nhiều người mến mộ. Có lẽ vì quá đam mê theo đuổi phong cách này mà sau khi có con gái, cô cũng cho con mình ăn mặc y như vậy.

Nhìn vào những bộ váy áo của bé gái, nhiều người thật sự cảm thấy choáng váng. Từ giày cao gót, túi xách tay, phụ kiện cho đến những bộ váy áo có phong cách gợi cảm thời thượng nhất, cô bé này đều có cả bộ sưu tập.

Bé 4 tuổi nổi tiếng với phong cách gợi cảm gây tranh cãi: Giày cao gót, áo hai dây, tóc bới cao và tạo dáng uốn éo chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Trang phục thường thấy của cô bé là những chiếc đầm hai dây ôm sát người, áo lửng, áo xuyên thấu, váy ngắn cũn cỡn... Ngoài những bộ cánh hở hang, ngọc nữ 4 tuổi còn cố tình tạo ra nhiều kiểu tạo dáng gợi cảm như vặn eo, hóp bụng, ưỡn mông trước ống kính.

Trước loạt ý kiến phản đối từ cộng đồng mạng, mẹ của bé gái cho biết cô muốn mặc đồ đôi với con gái nhưng bản thân con gái cô cũng rất thích diện các bộ váy áo gợi cảm như mẹ mình. Vì thấy con gái quá thích thú nên người mẹ cũng chiều theo ý con và cảm thấy không có vấn đề gì.

Ngoài xã hội hiện nay càng lúc càng có nhiều kẻ biến thái và đầy rẫy những nguy hiểm rình rập các em nhỏ. Việc cho con gái xuất đầu lộ diện tràn lan trên mạng đã là một chuyện không được khuyến khích, người mẹ này còn cho con ăn mặc y hệt như người lớn với những bộ cánh "sexy" vượt quá lứa tuổi.

Lời giải thích của người mẹ khiến cho dân mạng bó tay, lắc đầu. Họ chỉ tiếc cho một cô bé vốn rất ngây thơ đã bị chính tay người mẹ bắt phải già trước tuổi, ăn mặc phô trương và nhận lấy sự chú ý tiêu cực từ dư luận.

(Nguồn: Toutiao)

Chia sẻ
Đọc thêm