Bé 2 tháng tuổi bỗng bị kẹt ở cửa thang máy rồi tử vong ngay trước mắt mẹ, cảnh tượng thảm kịch gây ám ảnh tột cùng

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Vụ tai nạn thang máy nghiêm trọng khiến nhiều người xem đoạn CCTV kinh hãi tột độ, nạn nhân là một em bé mới chỉ 2 tháng tuổi.

*Bài viết chứa hình ảnh có thể gây sợ hãi, độc giả cân nhắc kĩ trước khi xem

Càng ngày càng có nhiều vụ tai nạn thương tâm diễn ra bên trong thang máy các tòa nhà cao tầng và nạn nhân thường lại là trẻ em, chính vì vậy rất nhiều cảnh báo đã được lan truyền rộng rãi tới cộng đồng về việc cẩn trọng hết mực khi sử dụng thiết bị này. Vừa qua, tờ The Sun tiếp tục đưa tin về một tai nạn nghiêm trọng cướp đi mạng sống của một đứa trẻ mới 2 tháng tuổi gây chấn động dư luận. Thảm kịch kinh hoàng được ghi lại toàn bộ trong đoạn CCTV khiến nhiều người ám ảnh tột cùng.

Cụ thể, đoạn video được trích xuất từ CCTV cho thấy, khi thang máy dừng lại và mở ra, một em bé đã biết đi bước ra đầu tiên, theo sau đó là người mẹ có tên Gulperi Karasal. Khi ra được đến sảnh, bà mẹ ngoảnh lại định đón đứa con 2 tháng tuổi đang được đẩy bằng xe đẩy ra bên ngoài thì bất ngờ lúc này, thang máy bị lỗi, cửa đột ngột đóng lại, kẹp cứng chiếc xe đẩy và kéo nó cùng em bé theo chiều di chuyển đi lên.

Bé 2 tháng tuổi bỗng bị kẹp cứng ngay cửa thang máy rồi kéo giật lên, tử vong ngay trước mắt mẹ, cảnh tượng thảm kịch gây ám ảnh tột cùng - Ảnh 1.

Cậu bé ngồi trong xe đẩy bất ngờ bị kẹt cứng ở cửa khi thang máy đóng chặt, di chuyển đi lên

Cuối cùng, cả xe cả người bị mắc kẹt ngay trên trần trong khi bà mẹ điên cuồng gào thét, hốt hoảng với theo để kéo con xuống. Tuy nhiên, dù đã cố hết sức nhưng vẫn vô dụng, cô hớt hải chạy đến đập cửa căn phòng ngay cạnh đó cầu cứu.

Bé 2 tháng tuổi bỗng bị kẹp cứng ngay cửa thang máy rồi kéo giật lên, tử vong ngay trước mắt mẹ, cảnh tượng thảm kịch gây ám ảnh tột cùng - Ảnh 2.

Bà mẹ hốt hoảng, đập cửa cầu cứu căn nhà ngay bên cạnh

Truyền thông địa phương cho biết, bé Avzem Adar sau đó đã bị rơi xuống hầm thang máy từ độ cao hơn 6m. Đội cứu hộ cũng như xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tuy nhiên nạn nhân 2 tháng tuổi được thông báo đã tử vong trong bệnh viện sau đó mặc mọi nỗ lực cứu mạng của các bác sĩ. Được hay, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ xung quanh cái chết thương tâm của bé Avzem Adar.

Cửa thang máy bất ngờ bị lỗi, đột ngột đóng cửa lại và kéo theo em bé 2 tháng tuổi đang nằm trong xe đẩy

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm