Bấy lâu kín tiếng, vợ đại gia kim cương bất ngờ giăng status đầy ẩn ý về vụ ly hôn nghìn tỷ tại cà phê Trung Nguyên

Bà mẹ 3 con Vân Anh Lê cảm thán: "Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự ĐAU LÒNG!".

Suốt mấy ngày nay, từ những câu chuyện phiếm vỉa hè cho đến trang cá nhân của các hot mom nổi tiếng MXH, tất cả đều bàn tán xoay quanh vụ ly hôn đầy kịch tính của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Nhiều người chọn cách im lặng, âm thầm theo dõi, nhưng đa số đều bị cuốn theo diễn biến phiên tòa xử ly hôn của cặp vợ chồng nổi tiếng, không ít thì nhiều đều bày tỏ những góc nhìn, quan điểm cá nhân riêng về vụ việc ồn ào này.

Từ Hằng Túi, bà xã diễn viên Bình Minh, cho đến các ngôi sao nổi tiếng showbiz... ai ai cũng chia sẻ suy nghĩ riêng của mình, rút ra vô vàn bài học từ cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng người sáng lập ra đế chế cà phê Trung Nguyên. Trong số những người quan tâm đến câu chuyện của ông Vũ và bà Thảo, hội chị em bỗng xôn xao khi thấy một cái tên đặc biệt - đó là Lê Vân Anh, bà xã đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Vốn là người kín đáo, chẳng bao giờ tham gia vào chuyện của người khác, bỗng nhiên hôm nay chị Vân Anh lại chia sẻ quan điểm ngắn gọn về cuộc ly hôn ầm ĩ hơn cả showbiz.

Bấy lâu kín tiếng, vợ đại gia kim cương bất ngờ giăng status đầy ẩn ý về vụ ly hôn nghìn tỷ tại cà phê Trung Nguyên - Ảnh 1.

Vợ đại gia kim cương bỗng băn khoăn trăn trở về cuộc hôn nhân tan vỡ của vợ đại gia cà phê.

"Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự ĐAU LÒNG!!!

Cuộc ly hôn ầm ĩ, cả thiên hạ phán xét, thương cảm người này, chửi bới người kia mà tất cả họ chỉ phán xét theo cảm tính vì theo dõi truyền thông, mà thông tin đã bị cắt ghép bóp méo để định hướng dư luận. Làm người quân tử đứng thẳng lưng trên đời không dễ. Năm tháng vô tình, lòng người vô tình... Dám nhận phần thua thiệt về mình, chịu lùi một bước đó mới là người quân tử, sống trên đời này khó nhất vẫn là làm người tử tế".

Những ai yêu mến và theo dõi Vân Anh lâu nay, đều nhận ra một điều là cuộc hôn nhân của chị với ông xã Chu Đăng Khoa cũng có khá nhiều điểm tương đồng với vợ chồng Lê Hoàng Diệp Thảo. Cả 2 đều là những người đàn bà giỏi vun vén, yêu chồng thương con, đều kiếm được tiền tỷ, đổi đời vươn lên từ nghèo khó sau những năm tháng chung lưng đấu cật vất vả cùng chồng, trở thành nữ đại gia bao người nể phục ngưỡng mộ. Tuy nhiên, 2 người phụ nữ tài giỏi ấy lại có điểm chung là hôn nhân trắc trở, gặp nhiều sóng gió vô cùng, và họ phải đối diện, đi qua tất cả bằng sự kiên cường mạnh mẽ của chính mình, chẳng ai giúp đỡ được.

Bấy lâu kín tiếng, vợ đại gia kim cương bất ngờ giăng status đầy ẩn ý về vụ ly hôn nghìn tỷ tại cà phê Trung Nguyên - Ảnh 2.

Hơn ai hết, Vân Anh thấu hiểu rất rõ áp lực, đau khổ khi gia đình lục đục lại thêm dư luận soi mói, bàn tán ầm ĩ ngày này qua tháng khác. Chuyện riêng tư của gia đình mình, của vợ chồng mình, mà lại thành "mồi ngon" cho những bàn tiệc hóng hớt của thiên hạ, có người phụ nữ nào lại không uất ức buồn tủi?

Tuy mối quan hệ giữa vợ chồng Vân Anh bây giờ vẫn còn là ẩn số, chẳng ai biết rõ chị và đại gia Chu Đăng Khoa đã châu về hợp phố hay đường ai nấy đi sau scandal của chồng chị với nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz, song hôm nay khi Vân Anh đăng mấy lời tâm sự đáng suy ngẫm về vụ ly hôn của ông Vũ bà Thảo, mọi người lại xì xào rằng chị đang tự cảm thương cho chính mình. Vân Anh không tỏ rõ thái độ ủng hộ ai, chị chỉ nhấn mạnh 1 điều là: Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự đau lòng mà thôi...

Chính bản thân bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ngay trước khi đến dự phiên tòa chấm dứt tình cảm vợ chồng suốt hơn 20 năm, đã trải lòng đầy u uất rằng:

"Hôm nay bắt đầu phiên tòa ly hôn của chúng tôi – điều mà không có bất kỳ người phụ nữ nào mong muốn xảy ra. Những nỗ lực hàn gắn cuối cùng đã không thành hiện thực, gia đình tôi sẽ đành chia tay.

Bấy lâu kín tiếng, vợ đại gia kim cương bất ngờ giăng status đầy ẩn ý về vụ ly hôn nghìn tỷ tại cà phê Trung Nguyên - Ảnh 3.

Mặc cho sóng gió dư luận, bà Thảo vẫn hướng về chồng với tư cách một người vợ.

Có những chuyện đau lòng mà chỉ có người mẹ, người vợ mới đủ kiên cường để ngậm đắng nuốt cay, những mong gia đình bình yên và để cho các con luôn kính trọng Ba.

Anh luôn nói không quan tâm tới tài sản, nhưng đại diện pháp luật của anh thì cân đong đo đếm với 5 mẹ con tới từng đồng. Nếu thực sự còn tình thương, còn trái tim thì mong anh chọn giải pháp đúng đắn, chấm dứt mọi nỗi đau khổ cho gia đình suốt 5 năm qua.

Xin cảm ơn các anh chị em bạn bè đã động viên tôi qua quãng thời gian khó khăn này!".

Mặc cho cả đám đông hùa vào nói mình ly hôn vì muốn chiếm khối tài sản khổng lồ của chồng, bà mẹ 4 con Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn kiên cường bỏ ngoài tai tất cả, lời đầu tiên thốt ra cũng vẫn đong đầy sự yếu mềm: phiên tòa ly hôn ấy - chẳng người phụ nữ nào mong muốn xảy ra. 

Suy cho cùng, có hy sinh bao nhiêu, yêu thương gắn bó với nhau bao nhiêu, khi đã không chọn đi chung con đường thì mọi lý do hay níu kéo cũng khó có thể xếp đặt mọi thứ về như cũ. Nói ngắn gọn hơn, gương đã vỡ, gắn thế nào cũng vĩnh viễn không thể lành lặn lại như lúc nguyên sơ...


Chia sẻ
Đọc thêm