Bầu bí vượt mặt nhưng Shark Linh vẫn không ngán diện đồ công sở, kể cả đồ ôm sát

Shark Linh được nhiều người biết đến từ chương trình Thương vụ bạc tỷ.

Thái Vân Linh được nhiều người biết đến qua chương trình Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam. Ngoài đảm nhiệm là CEO của Quỹ Đầu tư Việt Nam, Shark Linh còn xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Cũng bởi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang mà nữ doanh nhân luôn cực kỳ chăm chút cho phong cách ăn mặc của bản thân.

Khi còn chưa mang bầu, nữ doanh nhân này đã ghi điểm với phong cách thời trang đơn giản nhưng lại toát lên được vẻ thanh lịch, chỉn chu đúng chuẩn doanh nhân. Vẫn là những items đơn giản như quần âu, áo sơ mi, chân váy bút chì nhưng Shark Linh vẫn biến tấu được cho mình những set đồ rất hút mắt. 

Trang phục công sở của Shark Linh ghi điểm bởi nét chỉn chu và nổi bật. 

Ngay cả khi bầu bì vượt mặt, Shark Linh vẫn giữ vững được phong độ của mình. Nàng Shark vẫn tự tin với loạt váy ôm, trong khi các bà bầu khác thường chọn những kiểu váy suông để mặc khi thai kỳ vào những tháng cuối, nhưng với Shark Linh thì ngược lại, những kiểu đầm ôm hay những chiếc váy công sở vẫn được nữ doanh nhân ưu ái lựa chọn. Chưa dừng lại ở đó, Shark Linh còn nhấn nhá cho bộ đồ của mình với những phụ kiện bắt mắt như khuyên tai hay vòng cổ. 

Shark Linh vẫn rất tự tin khi diện đầm ôm kiểu dáng công sở. 

link  - Ảnh 9.

Hay ngay cả những chiếc đầm dạ hội xẻ cao cũng không làm khó được vị CEO tài năng này.

 

 

Chia sẻ
Đọc thêm